Spread the love

Bạn cần tìm quà tặng cao cấp để tặng các đối tượng quan trọng? Chúng tôi chính là chuyên gia tư vấn quà tặng và cung cấp quà tặng tốt nhất hiện nay. Mọi dịp lễ tết, sinh nhật, thăng chức… đều không thể thiếu được các món quà. Đây chính là văn hóa đặc trưng của người Việt, đây là thói quen tốt nên được phát huy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các quà tặng cao cấp để dành tặng cho các dịp đặc biệt nhé.

Quà tặng cao cấp bạn nên mua

Quà tặng cao cấp mạ vàng là một trong những món quà đắt giá nhất hiện nay. Tùy vào đối tượng bạn cần tặng và dịp cần đến quà tặng này là gì để chọn các món quà ý nghĩa nhất. Chẳng hạn:

 • Tặng mừng thọ thì chọn các bức tranh bằng vàng có ý nghĩa chúc thọ và mừng tuổi, chúc ông bà cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Chẳng hạn như: cúc đại thọ, chữ phúc lộc thọ, tranh 3 ông phúc lộc thọ.
 • Tặng quà cho mẹ có thể chọn hoa cài áo bằng vàng
 • Tặng quà cho người yêu có thể chọn bó qua mạ vàng, hoa hồng mạ vàng
 • Tặng quà cho sếp có thể chọn các bức cá chép hóa rồng, quần ngư tranh hội, đại bàng
 • Chọn quà tặng thầy cô có thể chọn chữ tâm bằng vàng, tranh hoa sen mạ vàng
 • Đối với doanh nghiệp có thể tặng các bộ ly sứ mạ vàng, pha lê mạ vàng
 • Tặng cho nhân viên ưu tú có thể là logo của công ty mạ vàng
 • Tặng tân gia có thể chọn mã đáo thành công mạ vàng, thuận buồm xuôi gió…

Mỗi đối tượng cần tặng và sự kiện khác nhau sẽ cần đến các loại quà tặng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các quà tặng cao cấp mạ vàng hoặc qua địa chỉ https://24kgoldart.com nhé.

Các quà tặng cao cấp khác nên tham khảo

Đối với những người thân cận hơn bạn có thể tặng các phiếu mua hàng trị giá cao để họ tự mình mua sắp. Hoặc nếu để tâm hơn thì quan sát đối tượng cần tặng quà xem họ cần gì, đang thiếu cái gì và nghiên cứu chọn loại tốt nhất để tặng cho họ. Đó có thể là thời trang, vàng bạc đá quý, đồ công nghệ… Với những món quà này thì đòi hỏi bạn phải thân với người tặng để biết được họ mong muốn điều gì. Đặc biệt là để đảm bảo những món quà tặng đắt giá đó của bạn sẽ được đối phương tiếp nhận tốt nhất.

Những lý do nên chọn 24kgoldart.com để mua quà tặng

 • Chúng tôi vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc từ 2 đến 5 ngày. Quý vị sau khi nhận hàng, kiểm hàng mới thanh toán vẫn được. Hiện chúng tôi có đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau. Quý vị có thể chọn bất cứ hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản mà các bạn thấy tiện lợi.
 • Sau khi mua quà tặng cao cấp, nếu phát hiện ra lỗ bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Miễn phí vận chuyển và đổi trả trên khắp toàn quốc.
 • Sản phẩm của chúng tôi sẽ được tiến hành bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Một số quà tặng cao cấp sẽ được bảo hành trọn đời.
 • Đặc biệt chúng tôi có thể biến mọi ước mơ về quà tặng của bạn trở thành sự thật. Hãy cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho mong muốn đó và miễn phí chế tác phiên bản mẫu nếu cần sản xuất với số lượng lớn.

Tạm kết

Quà tặng chính là hình thức thể hiện tình cảm của bạn tốt nhất hiện nay. Hãy biến quà tặng cao cấp thành sức mạnh cho hàng ngàn lời nói nhé. Chúng tôi chính là nhà cung cấp quà tặng tốt nhất hiện nay để quý vị và các bạn đạt được tình cảm tốt nhất của người nhận quà.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *