Đối với tất cả mọi người, giấc ngủ có vai trò rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi con người. Bạn không thể sở hữu được một ngày làm việc tràn đầy năng lượng nếu như mỗi đêm bạn ngủ không sâu.

Vậy, bạn đã biết những phụ kiện cần có trong phòng ngủ để duy trì giấc ngủ ngon chưa? Hãy xem những món phụ kiện đó chính là gì cùng Uyên Khang nhé.

Đèn ngủ

Theo khoa học nghiên cứu, đèn ngủ quanh giường phải được đặt sao cho mắt mọi người cảm nhận thấy dịu nhẹ và cơ thể bạn cảm thấy thoải mái nhất.Một chiếc đèn ngủ với ánh sáng dịu dàng sẽ tương trợ tôi và bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Tránh xa những loại đèn có màu xanh lam. Bởi lẽ đèn ngủ loại này sẽ là tác nhân gây nên hội chứng rối loạn đồng hồ sinh học khiến cho bạn bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc. 1 Lời khuyên được đưa ra là ánh sáng dành cho đèn phòng ngủ nên là ánh sáng trắng ấm.

Bạn không thể đánh giá thấp chức năng của tác nhân ánh sáng trong phòng ngủ. Ánh sáng chính là nhân tố liên quan mạnh mẽ tới nhịp sinh học của bạn và tôi.

Rất nhiều người thường làm đẹp phòng ngủ cùng với đèn chùm treo trực tiếp trên giường. Điều này sẽ làm cho môi trường nhìn sang trọng hơn. Nhưng thực tế điều này không hề tốt cho giấc ngủ của bạn. Việc lắp đặt đèn chiếu sáng trực tiếp từ trần nhà xuống giường sẽ làm ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của bạn. Điều này sẽ làm bạn ngủ không ngon giấc. Tốt nhất là nên lắp đèn từ hai bên giường hoặc từ đầu giường. ​

Chăn ga Gối Đệm

Giường ngủ chính là trọng tâm của phòng ngủ. Nhưng bên cạnh đó, bạn không thể quên tầm quan trọng của chiếc nệm. Bạn không thể có được một giấc ngủ ngon và sâu ví thử như bạn nằm trên 1 tấm đệm không thoải mái, gây đau lưng, hầm lưng.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Một cái nệm êm ái, kích thước phù hợp với giường ngủ, không gây dị ứng, hầm lưng sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn. Việc lựa chọn 1 tấm nệm cũng có chức năng rất quan trọng liên quan tới chất lượng giấc ngủ của bạn.

Rèm treo cửa

Như bạn đã biết, ánh sáng có vai trò rất quan trọng với giấc ngủ. Căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn khi được trang trí bằng những tấm rèm cửa sổ xinh xắn.​

Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng những tấm màn cửa để ngăn chặn ánh sáng thiên nhiên như ánh trăng hoặc ánh đèn đường chiếu vào mắt bạn khi bạn đang ngủ.

Chúc bạn và gia đình có những phút giây dễ chịu tuyệt vời nhất trong chính căn phòng ngủ của bạn.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại mặt hàng nội thất gia dụng, những phụ kiện dành cho phòng ngủ như: giường sắt đẹp, tủ sắt, giường sắt 2 tầng giá rẻ, chăn ga gối đệm các loại với giá rẻ tận xưởng tại Hồ Chí Minh.

Nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *