Spread the love

Bếp á công nghiệp là một dạng bếp quen thuộc được sử dụng trong các khu bếp lớn như nhà hàng, khách sạn,… Thường được sử dụng trong hệ thống bếp công nghiệp, bếp á có thể nấu được những nồi lớn, được chia làm hai loại hầm và xào. Tùy theo yêu cầu mà bếp á gồm có số họng khác nhau. Một số mẫu bếp công nghiệp được ưa chuộng bậc nhất hiện nay có thể kể đến như: bếp á đơn, bếp á 3 họng kiềng bánh ú và bếp hầm đôi có gáy.

Bếp á đơn

Bếp á đơn là loại bếp thường thấy trong các nhà hàng hoặc trong quán ăn gia đình, những khu bếp có quy mô vừa và nhỏ,… Sở hữu thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, bếp á công nghiệp loại họng đơn đem đến sự tiện dụng, tiết kiệm không gian trong khu bếp công nghiệp.

Đặc biệt, bếp á đơn của Hùng Cường được đánh giá là một trong những loại bếp tốt nhất. Bếp á công nghiệp tại đây được làm từ inox 304, trang bị thêm bộ kiềng gang cùng vòi nước cao cấp. Kích thước của bếp là 750x750x750/1000mm nên hoàn toàn có thể di chuyển và sắp xếp để khu bếp công nghiệp trở nên gọn gàng hơn. Bếp được hoàn thiện trong từng chi tiết, tiết kiệm gas và cho thời gian sử dụng bền lâu.

Bếp á đơn tiết kiệm không gian

Bếp á 3 họng đốt kiềng bánh ú

Đối với các khu bếp công nghiệp đòi hỏi công suất lớn, bếp á 3 họng kiềng bánh ú là một trong những loại được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với lợi thế sở hữu 3 họng đốt, loại bếp á công nghiệp này đáp ứng được yêu cầu về công suất cao trong thời gian ngắn. Điều này góp phần giúp công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đối với các loại bếp á 3 họng tại Hùng Cường, chúng tôi cũng sử dụng chất liệu inox 304 chống gỉ sét cao với độ dày 1mm, cho thời gian sử dụng lâu dài. Không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế, bếp á 3 họng đốt kiềng bánh ú còn được trang bị thêm vòi nước, hệ thống làm mát, rãnh thoát nước,… Những thiết bị phụ trợ này sẽ góp phần làm tăng sự tiện lợi của cho khu bếp công nghiệp.

Bếp á 3 họng đốt

Bếp hầm đôi có gáy

Tương tự như 2 loại bếp trên, bếp hầm đôi có gáy cũng rất được ưa chuộng sử dụng trong hệ thống khu bếp công nghiệp tập thể. Bên cạnh thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều yếu tố độc đáo, bếp đôi có kích thước vừa phải, giúp tiết kiệm không gian. Đồng thời, với thiết kế hai họng bếp, loại bếp á công nghiệp này cũng đem đến tác dụng rút ngắn thời gian chế biến món ăn.

Bếp hầm đôi thường được sử dụng trong các khu bếp ăn tập thể hay căng tin của nhà máy,… Đây cũng là một trong những loại bếp được bán rất chạy tại Hùng Cường. Toàn thân bếp được phủ một màu sáng bóng của inox 304. Loại bếp này còn có thành cao khoảng 700m. Nhờ đó, trong quá trình nấu ăn, dầu mỡ và thức ăn sẽ không bị bắn bẩn lên không gian xung quanh.

Bếp hầm đôi có gáy

Ngoại trừ ba mẫu bếp kể trên, tại Hùng Cường còn đang kinh doanh đa dạng nhiều mẫu mã khác cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tác phong nhanh nhạy, các thiết bị bếp inox nhà hàng sẽ được lắp đặt một cách dễ dàng, kỹ lưỡng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *