Mua quà gì tặng tân gia để hợp với phong thủy ngôi nhà cũng như hợp ý của gia chủ? Đừng quá băn khoăn, lo lắng về vấn đề đó. Những gợi ý sau đây sẽ là giải pháp cho nỗi băn khoăn của bạn.

Một số món quà có thể tặng trong ngày tân gia

Đồ gia dụng

Mua quà là các vật dụng hàng ngày để mừng tân gia như bộ ấm chén, bộ bát đũa … hay cao cấp hơn là ti vi, tủ lạnh,.. cũng là một gợi ý hay. Tuy nhiên, trước khi mua các bạn nên tìm hiểu qua gia chủ đã có những món đồ đó chưa để tránh bị dư thừa.

Tranh phong thủy

Mua quà gì tặng tân gia nếu là vật phẩm phong thủy? Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về phong thủy trước khi tặng. Để tìm được món đồ phong thủy phù hợp, hãy tham khảo các sản phẩm vô cùng độc đáo tại MT Gold Art. Một số món đồ phong thủy có thể tặng như đá phong thủy, lộc bình phong thủy, tượng tài lộc, cây cảnh phong thủy …

Vật phong thủy mang lại tài lộc

  • Tranh đôi đũa vàng phong thủy: Đôi đũa trong nền văn hóa của người Á Đông là đại diện của hình ảnh gia đình gắn kết, đoàn tụ sum vầy. Không chỉ vậy, một đôi đũa còn là lời chúc cho một tương lai no ấm, đủ đầy.
  • Tranh thuyền buồm dát vàng: Trong thuật phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh. Với chiếc thuyền căng gió đang tiến về phía trước sẽ là lời chúc phúc về tài lộc hanh thông của bạn gửi đến chủ nhà. Nếu gia chủ là người kinh doanh, thì đây là món quà vô cùng ý nghĩa.
  • Tranh chim hạc mặt trời: Chim hạc là biểu tượng cho tinh thần vươn cao vươn xa, cho chí khí thanh cao. Biểu tượng hạc trong phong thủy thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, nghị lực mạnh mẽ. Một bức tranh chim hạc hướng đến mặt trời sẽ thật ý nghĩa cho câu hỏi mua quà gì tặng tân gia của bạn.
  • Tranh chữ: Bộ tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ cũng hay được chọn làm quà tặng trong ngày lễ tân gia. Với mong muốn gia chủ và gia đình gặp nhiều phúc báo, gia đình viên mãn, may mắn tràn đầy.
  • Tranh cửu ngư quần hội: Theo quan niệm phong thủy, cá mang một ý nghĩa rất tốt đẹp. Hơn thế nữa, theo quan niệm người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công “Cá chép hóa rồng”. Còn sen biểu tượng cho sự tinh khiết, thịnh vượng. Chín con cá chép quần tụ dưới ao sen trong đêm trăng là biểu tượng cho sự thiêng liêng cao quý, sự thăng tiến trong công danh, tài lộc. Một bức tranh “Cửu ngư quần hội” rất thích hợp làm quà tặng mua quà gì tặng tân gia .

Cửu ngư quần hội trong đêm trăng

Những lưu ý cho việc mua quà gì tặng tân gia

Tặng quà là một nghệ thuật. Bởi vậy, để chọn được món quà tân gia ý nghĩa sâu sắc, phù hợp, bạn cần lưu ý:

  • Xem xét mối quan hệ giữa gia chủ và bạn để tìm hiểu mua quà quà gì tặng tân gia. Bạn nên xem xét gia chủ với bạn có mối quan hệ gì: người thân, bạn thân, đồng nghiệp, cấp trên… để lựa quà cho phù hợp.
  • Tìm hiểu qua về sở thích của người nhận: Nếu tặng một món quà họ không thích thì món quà ấy dù có giá trị đền đâu cũng trở nên vô nghĩa trong mắt người nhận. Cho nên, trước khi bạn quyết định mua quà, hãy tìm hiểu trước sở thích của gia chủ đã nhé.
  • Quà tặng nên theo mệnh của gia chủ: Khi tặng quà bạn cũng cần phải chú ý đến chi tiết này để chọn món đồ tương sinh với mệnh gia chủ.
  • Chú ý đến phong cách kiến trúc, kích thước ngôi nhà.
  • Cân nhắc điều kiện kinh tế của bạn.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Chúc các bạn chọn được món quà phù hợp sở thích gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mỗi khi bạn có nhu cầu mua quà tặng tân gia, quà tặng độc đáo handmade, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng giáng sinh độc đáo…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *