Tại các cơ sở thu mua đồng phế liệu ở Sài Gòn, sản phẩm được niêm yết mức giá thu mua tùy thuộc vào chủng loại đồng. Con số này có sự dao động khác nhau tại mỗi một đơn vị thu mua phế liệu cho người dùng. Vì vậy bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để được thu mua đồng giá cao nhất Sài Gòn.

Giá thu mua đồng phế liệu tại Sài Gòn

Theo khảo sát cho thấy, báo giá thu mua đồng phế liệu tại Sài Gòn có sự dao động tăng dần từ phế liệu đồng loại 3, loại 2 và loại 1. Tùy thuộc vào tính chất phế liệu, sản phẩm sẽ được phân loại thành các mặt hàng tương ứng.

Thống kê cho thấy, giá thu mua phế liệu đồng tại Sài Gòn ở các cơ sở uy tín dao động như sau:

  • Phế liệu đồng loại 1: Từ 140.000đ đến 155.000đ/kg

  • Phế liệu đồng loại 2: Từ 110.000đ đến 125.000đ/kg

  • Phế liệu đồng loại 3: Từ 70.000đ đến 85.000đ/kg

Dựa vào bảng báo giá chi tiết nêu trên, bạn có thể nắm được cho giá thu mua phế liệu đồng được áp dụng tại khu vực Sài Gòn. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để mọi người tìm kiếm nơi thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Theo đó mọi người sẽ có được số tiền lớn nhất khi mua bán phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi thu mua đồng phế liệu giá cao nhất Sài Gòn

Trước rất nhiều cửa hàng thu mua đồng phế liệu giá cao tại Sài Gòn, mọi người tỏ ra bối rối vì không biết nên đưa ra lựa chọn như thế nào. Khi này bạn cần lưu ý một vấn đề quan trọng là không phải tất cả các địa điểm thu mua phế liệu đều thực hiện đúng như lời cam kết. Thay vào đó chỉ những cơ sở ở thu mua chuyên nghiệp, uy tín mới thực sự áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho người dùng.

Đó là lý do vì sao khi có nhu cầu mua bán đồng phế liệu, bạn nhất định phải tìm đến cơ sở đáng tin cậy như công ty thu mua Lập Nghiệp. Đơn vị chúng tôi là nơi nhận được sự tin yêu của hơn 5.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Để có được yêu sự tin yêu đó, công ty đã nỗ lực không ngừng trong quá trình đem đến sự hài lòng cho người dùng dịch vụ. Đây chính là phương châm hoạt động và cũng là lời tri ân mà chúng tôi dành tặng cho quý khách hàng.

Tiếp tục phát huy các thành công đạt được, công ty phế liệu Lập Nghiệp cam kết uy tín cho tất cả mọi người. Đơn vị nói không với hành vi cân thiếu phế liệu hoặc thu mua ép giá quý khách hàng gần xa. Chúng tôi đảm bảo ký kết bản hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho người dùng thân yêu.

Ngay bây giờ hãy liên hệ cơ sở thu mua đồng phế liệu Lập Nghiệp để cảm nhận được sự chuyên nghiệp khác biệt. Chúng tôi chính là sự lựa chọn thông thái nhất dành cho quý khách hàng thông minh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0933.666.678

Website: phelieulapnghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *