Spread the love

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng màn nhựa của các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình ngày càng cao, khiến cho bảng giá màn nhựa luôn ở mức biến động. Điều đó, khiến khách hàng không biết thực hư giá của sản phẩm này là như thế nào? Lương Tiến một trong những đơn vị cung cấp màn nhựa trên toàn quốc. Vậy, giá màn nhựa Lương Tiến có đắt không?

Rèm nhựa PVC rất được ưa chuộng hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn nhựa Lương Tiến

bảng báo giá màn nhựa Lương Tiến nêu trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng mua hàng tại công ty và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm.

Kích thước sản phẩm

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn nhựa PVC là kích thước sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng chọn loại có kích thước rộng, dài thì giá sẽ cao hơn sản phẩm có kích thước nhỏ.

Ngoài ra, giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào khách hàng có yêu cầu thiết kế rèm cửa riêng hay không. Nếu khách hàng yêu cầu thiết kế rèm cửa riêng thì chi phí sẽ cao hơn những sản phẩm rèm cửa có sẵn của công ty.

Loại rèm cửa.

Địa chỉ cung cấp rèm nhựa

Địa chỉ cung cấp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn nhựa PVC. Lương Tiến được khách hàng đặt cho cái tên ưu ái “Lương Tiến nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”.

Lương Tiến là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rèm nhựa PVC với chất lượng hàng đầu. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Lương Tiến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá màn nhựa Lương Tiến có đắt không?

Lương Tiến chuyên cung cấp rèm nhựa với giá cả phải chăng

Khi mua bất kỳ sản phẩm rèm màn nhựa nào khách hàng thường có câu hỏi sản phẩm có đắt không? Sao giá của công ty này lại đắt hơn công ty kia? Vậy, giá màn nhựa có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Phát treo 200mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 16.000 đồng.

  • Phát treo 300mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 25.000 đồng.

  • Thanh treo sắt sơn tĩnh điện có giá 65.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 1.5mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 27.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 36.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 50.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 3.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 78.000 đồng/mét.

 Khi có nhu cầu về giá màn nhựa Lương Tiến khách hàng có thể điện thoại để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ. Dù bạn muốn mua sản phẩm rèm nhựa nào, lắp đặt cho không gian nào chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *