Dự án chung cư Vinhomes west point là một điểm sáng trên thị trường bất động sản khu vực phía tây Hà Nội. Được đánh giá với quy mô và đẳng cấp như bất động sản Time City. Giá căn hộ và những giá trị tiện ích nhận được là vấn đề được chủ đầu tư và các gia đình đang quan tâm chú ý. giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục như thế nào? Có thực sự tiềm năng để đầu tư hay không?

Tiềm năng đầu tư từ bất động sản Vinhomes west point Đỗ Đức Dục

Dự án Vinhomes west point đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội cuối 2017 và đầu năm 2018. Dự án được các nhà đầu tư, giới chuyên gia đánh giá cao về cơ hội phát triển, đầu tư và nhà ở cho nhu cầu phân khúc thị trường cao cấp.

Vinhomes West Point sở hữu vị trí bất động sản vàng của khu vực vành đai kinh tế chính trị phía tây thành phố. Tiếp giáp các con đường huyết mạch: Phạm hùng, Đỗ Đức Dục, trung tâm khu vực quận Cầu Giấy… là khu vực mở rộng của thành phố về kinh tế và chính trị. Trong tương lai, hứa hẹn đây là khu vực với nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bởi vậy, giá bất động sản của khu vực sẽ không ngừng tăng cao trong tương lai.

Dự án được xây dựng hướng tới môi trường sống lý tưởng cho cư dân đô thị: mô hình căn hộ cao cấp đón đầu xu thế nhà ở hiện đại, căn hộ officetel – tích hợp nhà ở và văn phòng hiện đại cho doanh nhân trẻ. Tạo nên một hệ sinh thái phát triển về con người và kinh tế toàn diện.

Dự án là một trong số ít bất động sản sở hữu vị trí đẹp trong khu vực, hướng tới xu hướng nhà ở cao cấp cho tương lai. Thời gian lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh nắm bắt cơ hội, đón đầu xu thế mới. Cho các gia đình hiện đại sở hữu căn hộ xứng tầm quốc tế một cách dễ dàng.

Giá căn hộ tại Vinhomes west point Đỗ Đức Dục

dự án chung cư Vinhomes West Point  thuộc sở hữu của vingroup với sự đầu tư mạnh về kinh tế, dự kiến tổng số vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng cho toàn bộ khu phức hợp. Là nhà đầu tư với kinh nghiệm dày dặn trong việc quy hoạch, phát triển các dự án chung cư cao cấp, mang đến cho thị trường một dự án hội tụ các yếu tố vàng.

Mức giá căn hộ tại vinhomes vẫn chưa được công bố chính thức. Dự kiến mức giá 50 triệu/ căn full nội thất sang trọng. Với gần 1000 căn hộ hạng sang, đẳng cấp 5 sao với những tiện ích nội khu mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Căn hộ có nhiều mẫu để lựa chọn từ 54 – 129 m2, từ 1 – 4 phòng phù hợp với mục đích và yêu cầu của từng nhà đầu tư.

Dự án được hỗ trợ chính sách thanh toán cực hấp dẫn: đặt cọc 100 triệu, thanh toán thành 7 đợt và các chính sách chiết khấu, ưu đãi quà tặng hấp dẫn, vay không lãi suất tới 70% từ ngân hàng techcombank hỗ trợ thanh toán hiệu quả.

Mức giá cho căn hộ tại vinhomes west point đẳng cấp 5 sao sẽ được cập nhật thường xuyên bởi chủ đầu tư. Giá căn hộ được bán theo bảng giá gốc của vingroup mang đến nhiều ưu đãi về giá và chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng. Với những tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai thì vinhomes west point thực sự sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông minh, sinh lời và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *