Spread the love

Bạn lần đầu thành lập công ty? Chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn tất cả thủ tục pháp lý. Đặc biệt nếu không có kinh nghiệm, ngoài kéo dài thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty, còn mất rất nhiều chi phí. Chính vì vậy lựa chọn dịch vụ thành lập công ty hà nội rất thích hợp. Vậy đâu là Công ty luật uy tín, bạn nên chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Hà Nội?

Bạn băn khoăn có nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Hà Nội không? Những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé!.

 • Những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty rất am hiểu về Pháp Luật. Do đó sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục bắt buộc, để thành lập công ty nhanh nhất.
 • Ngoài ra sử dụng dịch vụ thành lập công ty còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Nhờ đó có nhiều thời gian hơn trong việc chuẩn bị cho sự ra mắt của công ty.
 • Các vấn đề phát sinh sau khi thành lập công ty sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt lựa chọn dịch vụ này còn giúp bạn tránh được những chi phí phát sinh không đáng có.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty bạn nên biết

Dịch vụ thành lập công ty hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi nó vừa nhanh chóng lại tiết kiệm nhiều thời gian đi lại của bạn. Vậy nội dung của dịch vụ thành lập công ty gồm có những gì?

 • Tư vấn cho khách hàng loại hình công ty thích hợp nên chọn. Ngoài ra giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại hình công ty như công ty TNHH, công ty cổ phần hay công ty hợp doanh…
 • Tư vấn tên công ty cho khách hàng để tạo thương hiệu riêng, cũng như tránh trùng lặp với doanh nghiệp khác.
 • Sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được tư vấn về nơi đặt trụ sở chính của công ty.
 • Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn ngành nghề đăng ký kinh doanh.
 • Tư vấn các thủ tục liên quan đến thuế VAT, thuế doanh nghiệp…để khách hàng nắm rõ hơn. 
 • Khách hàng được tư vấn chi tiết về vốn điều lệ, cơ cấu tổ chức của từng loại hình doanh nghiệp.
C:\Users\hp\Desktop\thanhlap-cong-ty-nam-2019-tai-Ha-Tinh-1024x253.jpg

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hà Nội tốt nhất bạn nên chọn?

Với những lợi ích mà dịch vụ thành lập công ty mang lại, cho nên hiện nay dịch vụ này được nhiều người lựa chọn. đi cùng đó là có rất nhiều Công ty luật cung cấp dịch vụ này. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty hà nội tốt nhất hiện nay, bạn nên chọn?

 • Luật Trí Nam tự hào là một trong những hãng Luật có uy tín hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có hơn 12 năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ Dân sự, Hôn nhân, Doanh nghiệp…Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty không cần phải lo lắng.
 • Sở hữu đội ngũ luật sư trẻ lại rất am hiểu về pháp luật, cho nên Luật Trí Nam luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thủ tục khai thuế…sẽ được chúng tôi hoàn tất nhanh chóng.
 • Đặc biệt tại Luật Trí Nam có rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. So với các đơn vị cạnh tranh khác, mức giá của chúng tôi luôn rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều.

Tạm kết

Bạn gặp khó khăn khi phải hoàn tất nhiều thủ tục, hồ sơ để thành lập công ty? Luật Trí Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hà Nội tốt nhất. Đặc biệt là sau khi công ty thành lập, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn. Đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh không đáng có vô cùng chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *