Sự thay đổi trong lần cập nhật sắp tới đang là tâm điểm bàn tán của nhiều game thủ, nhất là sự thay đổi về sức mạnh của các tướng trong game acc lien minh huyen thoai. Sự cập nhật này dẫn đến sự thay đổi của cách chơi, cách build đồ, vai trò và độ hot của tướng game trong mọi trận đấu. Dù thay đổi như thế nào thì Riot cũng mong muốn mang đến một môi trường online thoải mái nhất cho game thủ. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu danh sách 5 tướng bị nerf nhiều nhất trong phiên bản 8.3 này nha!

Top 5 tướng bị nerf trong bản 8.3 game lmht

1. Kog’Maw

Mở đầu danh sách này phải nói đến Kog’Maw, vị tướng này bị giảm sức mạnh nhiều nhất tại phiên bản 8.3. Cụ thể, skill (W) tức Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw bị giảm đến 2% sát thương tùy theo phần trăm máu của tướng. Theo như thống kê thì vị tướng này chỉ vừa được yêu thích trở lại trong những phiên bản gần đây, thế nhưng sự thay đổi này có lẽ sẽ trở thành “đòn chí mạng” cho Kog’Maw chăng?

2. Katarina

Katarina là một ví dụ điển hình cho sự rà soát toàn diện của Riot. Mặc dù đây chỉ là tướng “thường” bởi Katarina chỉ được chọn nhiều trong các trận đấu thường nhưng cô nàng này cũng bị Riot Games nhắm tới trong meta này. Nguyên nhân chính là do cô nàng này đang có win rate khá là cao trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy mà nhà phát hành game lmht tiến hành giảm sát thương của nội tại và giảm đến 50 sát thương ở giai đoạn late game. Có lẽ Riot đã nerf khá là nặng tay, nên giờ đây sức mạnh của Katarina sẽ giảm khá nhiều. Với một vị tướng phải sử dụng nội tại liên tục như Katarina thì thay đổi này chắc chắn khiến game thủ cảm thấy “méo mặt” trong mỗi trận combat.

3. Ryze

Như Accngon đã giới thiệu trong những bài viết trước thì Ryze sẽ không thể dịch chuyển được nữa bởi khả năng của Đồng Hồ Cát và Đồng Hồ Ngưng Đọng không còn kết hợp được với ulti của Ryze. Thay đổi này được xem như một nấm đấm khá là đau đớn đối với người chơi Ryze bởi vị tướng này không còn cơ hội trốn thoát nhanh như tia chớp nhưng trong phiên bản trước. Khả năng trốn thoát mất đi cũng khiến cho sức mạnh của Ryze bị mất đi phần nào.

4. Sejuani

Có rất nhiều tướng Đi Rừng xuất hiện và trở nên hot hơn bao giờ hết trong Tiền Mùa Giải năm 2018 và Sejuani cũng như vậy. Bởi độ hot cùng khả năng thắng khá cao, Riot Games đã phải rất cân nhắc khi cho vị tướng nào vào danh sách “bị nerf” trong phiên bản mới. Nhằm hạn chế lượt chọn tướng này cũng như làm cân bằng hot pick thì Sejuani đã được cho lên thớt đầu tiên. Sự thay đổi này nhắm vào thời gian cooldown của Đột Kích Băng Giá khiến cho thời gian hồi skill tăng lên khá nhiều nhất là trong giai đoạn đầu game.

5. Azir

Những lần cập nhật trước, nhà phát hành game lmht đã thẳng thừng giảm khả năng gây sát thương của Azir đi khiến cho vị tướng này trở nên yếu thế hẳn. Và trong meta lần này thì Riot tiếp tục nerf Azir bằng cách tăng thời gian hồi chiêu Cát Càn Quét từ những level đầu tiên trong trận đấu. Nhiều game thủ thường max Q đầu tiên nên có vẻ sự thay đổi này không gây ra biến động lớn đến sức mạnh của Azir trong bản 8.3 sắp đến. Quả thật là “trong cái rủi có cái may”!

Nếu bạn là người chơi game lmht lão luyện thì không nên bỏ lỡ những tin tức sốt dẻo, nóng hổi về gane Liên Minh. Những thay đổi trong bản cập nhật mới sẽ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy đau đầu. Cho nên hãy cập nhật tin tức nhanh nhất để có thể dễ dàng “ứng phó” với sự thay đổi to lớn kế tiếp nhé. Hãy truy cập accngon.com thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin về phiên bản sắp đến!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *