Spread the love

Đảo Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp cát trắng mịn trải dài trên các bờ biển quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào, bãi Minh Châu,…Tuy nhiên bên cạnh đó  còn  có 1 điểm check-in mà du khách không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Quan Lạn  đó chính  là Eo Gió Gót Beo.

 

Eo gió cách trung tâm xã đảo Quan Lạn 10km  các bạn phải di chuyển 20 phút bằng xe tuktuk tới chân đồi rồi leo bộ thêm 600m để chinh phục Eo Gió.

Thời gian lý tưởng để tham quan Eo Gió là vào lúc sáng sớm để kịp đón những tia nắng đầu tiên mặn mòi vị biển trên đảo.

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

Đường đến Eo Gió chưa được tu sửa nên khá gập ghềnh khó đi nhưng khi được đứng trên đỉnh Eo Gió hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, tận hưởng làn gió tươi mát từ biển cả giúp chúng ta xua tan mệt mệt mỏi, âu lo của cuộc sống thường ngày mới thấy công sức bỏ ra để chinh phục nơi đây đã được đền đáp xứng đáng.

Đứng từ trên cao nhìn xuống eo biển bạn sẽ  có cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ của núi non, trong những cơn gió mạnh mẽ thổi từ biển khơi và biển xanh bất tận ngoài xa ầm ào tung bọt trắng xóa lên dải đất quyến rũ.

Những cơn gió nhởn nhơ rong chơi bên những rặng núi hùng vĩ. Có chút nắng, có chút gió biển đảo thôi mà sao làm ta say đắm đến thế.

Đến với Quan Lạn hãy một lần đến với Eo Gió Gót Beo để cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên, để hòa mình tận hưởng trọn vẹn hương vị của biển cả và lưu giữ những khoảnh khắc có một không hai tại đây nhé.

>> Tham khảo: Tour đảo Cái Chiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *