Thảm trải sàn khách sạn đóng vai trò rất lớn trong việc trang trí tại những nhà hàng khách sạn. Bởi đây là một yếu tố then chốt quyết định mặt thẩm mỹ của khách sạn đối với khách ghé thăm. Đồng thời, nó cũng tạo ấn tượng cho khách hàng đối với những lần quay lại sau đó. Tuy nhiên, là những hệ thống khách sạn lớn có nhiều không gian phần trang trí thì nhu cầu thảm trải sàn này rất lớn. Quý khách cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về thảm trải sàn khách sạn giá rẻ tại thamhuynhgia.com.

Những thông tin nổi bật của thảm trải sàn khách sạn

Hiện nay thảm Huỳnh Gia là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thảm trải sàn khách sạn uy tín. Tùy thuộc vào nhu cầu về màu sắc, thiết kế cũng như quy cách của từng loại thiết kế trong nhà hàng, khách sạn mà chúng tôi cung cấp những loại thảm trải sàn khách sạn giá rẻ khác nhau. Hiện nay các dòng thảm được thị trường quan tâm đến như thảm dành cho phòng ngủ, phòng khách, hành lang…chính sự đa dạng về màu sắc mẫu mã và kích cỡ mà khi sử dụng thảm trải sàn khách sạn sẽ mang đến ấn tượng nhất định cho khách sạn đó.

thảm dành cho hành lang khách sạn tạo sự ấn tượng
thảm dành cho hành lang khách sạn tạo sự ấn tượng

Những lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn khách sạn 

Những tấm thảm trải sàn khách sạn giá rẻ của công ty Huỳnh Gia có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp và lạ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định. Bên cạnh đó, những thiết kế trang trí trên thảm luôn có sự tươi mới mang tính năng động của thời đại nhưng cũng không kém phần trang trọng lịch sử cho những nhu cầu của khách sạn hoặc nhà hàng. Chất liệu của những loại thảm này thường là len và nỉ, thảm có độ dày tương đối lớn nên có khả năng chịu được sự tác động qua lại thường xuyên tại khách sạn. Đồng thời với độ dày của thảm đảm bảo cách nhiệt tốt. Ngoài ra việc trang trí về màu sắc cũng là một yếu tố được các chủ nhà hàng quan tâm. Đối với những tấm thảm trải sàn khách sạn giá rẻ có nền màu đỏ và hoa văn được trang trí với họa tiết màu vàng sẽ tạo nên không gian sang trọng và thời thượng cho các hội trường cũng như khách sạn thông thường đây là thảm trải sàn khách sạn được sử dụng nhiều nhất bởi nó khẳng được vị thế của mình trong bất cứ thời gian nào.

Xem ngay: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

thảm trải sàn mang đến không gian độc đáo cho phòng khách sạn
thảm trải sàn mang đến không gian độc đáo cho phòng khách sạn

 Những tấm thảm có gam màu trung tính như xám nâu hoặc màu ghi cũng mang đến sự tinh tế và không kém phần trang trọng với những sản phẩm này người tủ chú ý đến được thiết kế với các nội thất theo kiểu phương Tây sẽ mang cho cho những vị khách ghé đến đây có cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng.

Trên đây là một số những lưu ý và địa chỉ cung cấp thảm trải sàn khách sạn giá rẻ nhất tại thị trường hiện nay. Với ưu thế của mình trong việc thiết kế nội thất cho khách sạn thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho bất kỳ quý chỗ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *