Là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Tour đi Mộc Châu với muôn vàn những điều bất ngờ và thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay cùng theo chân bài viết để khám phá và trả lời cho câu hỏi được nhiều du khách quan tâm chính là đi tour Mộc Châu bằng phương tiện gì?

1, Di chuyển đi tour Mộc dễ hay khó? 

Là một thị trấn nhỏ thuộc khu vực miền núi Tây Bắc. Mộc Châu cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 200km, cách thành phố Sơn La khoảng 1h đồng hồ di chuyển bằng đường bộ.

Trước đây, việc di chuyển đến với Mộc Châu khá khó khăn. Khi các con đường mòn chưa được mở rộng. Cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư và phát triển. Thế nhưng, thời gian gần đây, nhu cầu đi tour Mộc Châu ngày càng cao. Do đó, nhà nước, chính quyền địa phương đã cho phát triển Mộc Châu trở thành địa điểm du lịch lý tưởng cho các hoạt động nghỉ dưỡng và khám phá. 

Điện lưới được đầu tư mở rộng. Cùng với đó là các đường cao tốc giúp việc di chuyển đến Mộc Châu ngày càng trở nên thuận lợi hơn. Khiến các chuyến du lịch, trải nghiệm của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

2, Đi tour Mộc Châu bằng phương tiện nào? 

Đối với những mục đích du lịch khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình những phương tiện di chuyển khác nhau. Dưới đây là các phương tiện di chuyển đi tour Mộc Châu bạn có thể tham khảo: 

+ Di chuyển đến Mộc Châu

Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách từ các bến xe đi đến Mộc Châu, Sơn La hoặc Điện Biên. Và hầu hết các xe khách đi Sơn La điện Biên đều qua Mộc Châu. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: nhà xe Hải Vân, nhà xe Bắc Sơn, nhà xe Ngọc Thuận, nhà xe Nam Hải, nhà xe Kết Đoàn,…. Giá vé dao động từ 150k – 180k/người/chiều tùy vào từng nhà xe. 

+ Di chuyển tại Mộc Châu: 

Theo kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu, thì du khách đến du lịch Mộc Châu có thể lựa chọn với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng du khách, bạn có thể tham khảo một số phương tiên di chuyển dưới đây: 

– Thuê xe máy: 200k/xe/ngày 

– Taxi: Nếu bạn đến du lịch Mộc Châu với nhóm từ 4-5 người thì taxi được cho là sự lựa chọn hoàn hảo. Với mức giá từ 50k – 500k/chuyến (tùy quãng đường bạn di chuyển) giúp bạn thuận lợi hơn trong việc di chuyển. 

– Xe ôm: Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe ôm nếu không biết đường với mức giá từ 30k – 200k(tùy vào từng chặng đường bạn di chuyển). 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số thông tin về phương tiện di chuyển khi đi tour Mộc Châu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian sắp tới. Ngoai ra, bạn cần hỗ trợ thông tin về chi phí, báo giá và các dịch vụ tiện ích tại Mộc Châu. Hãy liên hệ với https://tour.pro.vn/tour-moc-chau-son-la để được giải đáp một cách tận tình nhất nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch hoàn hảo tại Mộc Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *