Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển, trung tâm dạy nghề nấu ăn HNAEDU luôn nỗ lực không ngừng từ cơ sở vật chật tới phương thức giảng dạy. Qua đó giúp các học viên trang bị được nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ nấu ăn để tự tin bước vào nghề. Đặc biệt mỗi năm, hơn 90% các học viên có công việc ổn định và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo nấu ăn tại trung tâm luôn bám sát với yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp học viên không phải bỡ ngỡ khi ra ngoài thực tế. Đó là chính là những giá trị khác biệt mà trung tâm này đem tới từng học viên đam mê ẩm thực.

Hãy đến với trung tâm dạy nghề nấu ăn HNAEDU để cảm nhận sự khác biệt

Dạy và học theo tiêu chuẩn bếp dựa theo phong cách nhà hàng, khách sạn

Bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chỉ dẫn tận tình về quy trình làm bếp cũng như công thức chế biến món ăn. Qua đó sẽ tạo nên các món ăn đặc sắc đẹp về hình thức mà hương vị thơm ngon đậm đà hơn. Bạn sẽ được lựa chọn các khóa học nấu ăn chuyên sâu như bếp Á, bếp Âu, bếp Hoa… Đặc biệt đến với các khóa nghiệp vụ Bếp Trưởng, bạn sẽ được dạy tổng hợp với nhiều nền ẩm thực khác nhau.

Các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trang bị thêm mẹo vặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời bạn sẽ biết cách chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng lớn để tạo nên các món ăn chuẩn vị và thơm ngon. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ phải thực hiện các món ăn theo chủ đề và đảm bảo chất lượng của nhà hàng mới được trung tâm cấp bằng chứng chỉ sau tốt nghiệp.

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các khóa học nấu ăn thích hợp với năng lực khi đến với HNAEDU

Dạy phương pháp kỹ thuật nấu ăn để biết cách ứng dụng

Trung tâm dạy nghề nấu ăn HNAEDU có đầy đủ các khóa học nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao để bạn lựa chọn. Tại đây, giảng viên sẽ truyền đạt cho những bạn những kiến thức cơ bản và phương pháp nấu ăn để bạn có thể ứng dụng nhiều trên các món ăn khác nhau. Đó chính là giá trị cốt lõi để giúp bạn tạo ra được nhiều món ăn khác nhau với hương vị đặc biệt. Đặc biệt các thao tác chọn thớt đến ứng dụng phương pháp áp chảo, chiên xào đều được giảng viên chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ nhất.

Cơ hội thăng tiến nhanh nhờ kỹ năng quản lý

Như các bạn đã biết, sự khác biệt giữa đầu bếp và bếp trưởng chính là kỹ năng quản lý. Do đó, để trở thành một bếp trưởng, bạn cần trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Nhận thức được điều này, trung tâm chúng tôi đã đưa vào chương trình đào tạo các buổi kỹ năng mềm và quản trị nhân sự. Đồng thời cách thiết lập menu hay chiến lược kinh doanh mở quán ăn cũng được trung tâm đào tạo để giúp bạn yêu thích kinh doanh ẩm thực thành công hơn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Bài viết trên đã chia sẻ về các giá trị khác biệt khi bạn tham gia khóa học nấu ăn tại trường dạy nghề nấu ăn HNAEDU. Qua đó, để có cơ hội việc làm lớn tại các nhà hàng uy tín với mức lương hấp dẫn hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn các khóa học thích hợp với bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *