Spread the love

Phòng cháy chữa cháy là vấn đề được nhiều người quan tâm trong mọi thời điểm, đặc biệt những tòa nhà cao tầng vấn đề an toàn an ninh luôn phải đặt lên hàng đầu. Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động được nhiều người lựa chọn giúp phát hiện đám cháy nhanh chóng, xử lý kịp thời. Nhắc đến thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể bỏ qua đầu phun protector. Tại sao đầu phun protector được nhiều người lựa chọn quý khách hãy tham khảo bài viết này nhé.

Những thông tin cơ bản về đầu phun protector

Sử dụng đầu phun protector phát huy hết tác dụng giúp tỏa nước ở khu vực có cháy. Đầu phun protector có nhiều loại, mỗi loại có hình thức thiết kế khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Tuy khác nhau nhưng vẫn đầu đủ các bộ phận mang lại hiệu quả cho người dùng.

Đầu phun protector có khả năng chịu áp lực lớn của nước trong đường ống dẫn. Chúng được thiết kế có nút làm kín nước, nâng đỡ tấm lá phun nước, bộ phận này được làm từ kim loại chống gỉ có độ bền cao.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có đầu phun protector có khả năng nhận biết nhiệt tự động, việc thay đổi nhiệt sẽ giúp máy tự động nhận diện giúp xả nước khi cần thiết. Nút chặn có vai trò chống rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Phía trên của đầu phun protector được lắp đặt tám dẫn hướng được nằm song song với vị trí của nút chặn. Với vai trò phun nước thành nhiều dòng đều và rộng để dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả.

Những điểm vượt trội của đầu phun protector

Đầu phun protector là sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Đầu phun protector có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng.

Đầu phun protector được thiết kế với đầy đủ các bộ phận: đầu quay xuống, đầu ngang, đầu lên, đầu trần. Tuy thiết kế đơn giản nhưng phần khung đầu phun được có các cạnh giúp việc lắp đặt cũng như sử dụng được dễ dàng hơn. Hệ thống có khả năng tự chữa cháy thông qua hệ thống lắp trên trần của các tòa nhà.

So với những loại đầu phun chữa cháy khác, đầu phun protector được thiết kế có nhiều cải tiến mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Không cần mất quá nhiều thời gian, cảm biến này phát hiện khu vực có cháy một cách nhanh chóng nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc phòng cháy chữa cháy. Đám cháy được phát hiện kịp thời không để lây lan sang những khu vực khác giúp giảm thiệt hại về người và của.

Đầu phun protector là sản phẩm được đánh giá cao, hoạt động ổn định, độ bền cao. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người, không phải mất quá nhiều chi phí, khả năng chữa cháy tốt.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn và sử dụng đầu phun protector, những ưu điểm vượt trội của đầu phun protector so với những sản phẩm khác trên thị trường. Quý khách có nhu cầu sử dụng những thiet bi pccc chất lượng hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín để yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được lựa chọn ưng ý nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *