Spread the love

Tranh đồng có mặt từ rất lâu trong nền văn hóa dân tộc việt, được chế tác thủ công bởi tay nghề thợ đúc đồng điêu luyện. Mỗi bức tranh mang một hàm ý riêng, thể hiện văn hóa, tín ngưỡng, mong mỏi của con người Việt gửi gắm và linh hồn tác phẩm. Xu hướng chơi tranh đồng được nhiều người lựa chọn cho không gian quan trọng như: phòng khách, phòng thờ, văn phòng làm việc… Các tác phẩm tranh đồng mỹ nghệ xây dựng trên óc sáng tạo của người thợ và sẽ đặc biệt hơn khi chúng được thiết kế theo ý tưởng riêng của người chơi. Đặt tranh đồng độc quyền tại Tâm phát đang được nhiều người lựa chọn.

Quy trình đặt tranh đồng thiết kế tại Tâm phát

Dịch vụ đặt gia công thiết kế tranh đồng theo yêu cầu là giải pháp mang đến cho khách hàng những tác phẩm được thiết kế riêng theo nhu cầu, sở thích, gu thẩm mỹ hay nội dung mà người chơi hướng đến. Các sản phẩm tranh đồng đặt gia công tại tâm phát được chế tác thủ công, đặt hàng thiết kế nhanh chóng với sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp. Quy trình đặt chế tác tranh đồng mỹ nghệ tại Tâm phát:

  • Bước 1: liên hệ với các cơ sở chế tác tranh đồng Tâm phát tại: Hà nội, Nam định, Tp. Hồ chí minh để được tư vấn mẫu thiết kế theo nhu cầu.
  • Bước 2: Chuyên viên thiết kế hoặc thợ thủ công của Tâm phát sẽ gặp mặt khách hàng để tiếp nhận thông tin, nhu cầu và lên phương án kỹ thuật, bản vẽ thiết kế.
  • Bước 3: cung cấp bản thiết kế tranh đồng cùng báo giá chi tiết. Thương lượng, chỉnh sửa và ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Tâm phát thực hiện chế tác tranh đồng theo quy trình thủ công tại làng nghề tranh đồng Ý yên, Nam Định.
  • Bước 5: vận chuyển đến địa chỉ khách hàng. Khách nhận hàng, kiểm tra và thanh toán.

Vì sao lại đặt chế tác tranh đồng tại Tâm phát?

Tâm phát cung cấp dịch vụ chế tác tranh đồng theo yêu cầu và phân phối các mẫu tranh đồng đẹp có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng nhiều nguồn cung trên thị trường, Tâm phát vẫn giữ được chỗ đứng riêng. Dưới đây là lý do vì sao khách hàng vẫn ưa chuộng lựa chọn tranh đồng Tâm phát để gửi gắm các tác phẩm nghệ thuật giá trị:

  • Quy trình chế tác tranh đồng thủ công, thợ lành nghề theo quy trình truyền thống, tay nghề cao.
  • Quy trình đặt hàng tranh đơn giản, chuyên nghiệp, giúp khách hàng định hình được thiết kế và giá thành sản phẩm.
  • Chất liệu đồng chế tác cao cấp, nhập khẩu nước ngoài, công nghệ mạ, chạm khắc hiện đại và truyền thống kết hợp tạo nên tác phẩm tranh đẹp với đường nét tinh xảo.
  • Mẫu mã đa dạng, không ngừng nâng cao, cải tiến, đáp ứng nhu cầu người dùng. Khách hàng sẽ có cơ hội đặt hàng riêng các dòng tranh đồng độc quyền, bảo hành từ Tâm phát.
  • Chính sách bảo hành tranh đồng lên đến 20 năm cho các tác phẩm cao cấp, vận chuyển miễn phí: Nam định, hà nội và mức giá ưu đãi trên toàn quốc.

Các mẫu tranh đồng đẹp được chế tác bởi tay nghề thợ lành nghề và quy trình gia công chuyên nghiệp tại tâm phát sẽ mang đến cho người chơi những tác phẩm độc đáo, ý nghĩa và riêng biệt. Khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ thiết kế dựa trên ý tưởng riêng, với chất liệu cao cấp và quy trình chế tác thủ công. Mọi vấn đề thắc mắc, liên hệ ngay với Tâm phát để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *