Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiết kế HTĐ là một trong những doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Đây là công ty được thành lập ngày 15/03/2019 với mã số thuế là 1702156842. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn các mẫu thiết kế nhà ở, công trình độc đáo cùng kỹ thuật đường ống, kiến trúc giao thông hiệu quả. Qua đó bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế thích hợp đáp ứng với yêu cầu của mình và giúp không gian căn phòng trở nên tinh tế hơn.

HTĐ – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế công trình kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín tại nước ta

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi có sứ mệnh tư vấn và thiết kế các mẫu công trình xây dựng đạt chuẩn về an toàn và thẩm mỹ với chi phí cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn

Với khát vọng, lòng nhiệt huyết và tài năng của đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề, HTĐ cố gắng phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu của nước ta.

Đội ngũ nhân sự

HTĐ phát triển đội ngũ nhân sự theo chiến lược đi tắt đón đầu, có nghĩa là dù là doanh nghiệp phát triển sau nhưng chúng tôi vẫn tuyển dụng được nhân viên chất lượng tốt và được đào tạo bài bản. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra chính sách đổi mới trong quản lý nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại để góp phần giúp nhân viên phát huy sự sáng tạo của mình.

Đến với công ty HTĐ bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế độc đáo phù hợp với không gian kiến trúc của công trình

Ưu điểm của công ty HTĐ

  • Công ty chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao được đào tạo tại các trường đại học uy tín trên toàn quốc. Họ là những người có năng lực sáng tạo, tư duy logic và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phác thảo công trình cùng các dự án liên quan đến kỹ thuật dân dựng, kỹ thuật đường ống.

  • Đội ngũ thi công công trình tại đây rất lành nghề và giàu kinh nghiệm. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng và thân thiện.

  • Công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nên chắc chắn sẽ giúp công trình của bạn hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

  • Phương châm kinh doanh của công ty chính là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó chính là kim chỉ nam hoạt động của công ty chúng tôi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng. Qua đó bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời thông qua mẫu thiết kế độc đáo cùng thi công công trình hiệu quả.

  • Đồng thời chúng tôi còn cung cấp bảng báo giá dịch vụ rõ ràng chi tiết để bạn có thể tiện theo dõi và tham khảo.

Với những định hướng và mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiết kế HTĐ mong muốn hợp tác với mọi khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn đang dự định xây nhà ở thì đừng quên hãy ghé công ty chúng tôi, một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp uy tín nhất tại Kiên Giang. Do đó, đến đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế nhà ở hoặc công trình thích hợp nhất để cuộc sống ngày càng tiện nghi, hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *