Du học Mỹ là con đường mà nhiều người lựa chọn khi muốn con em mình được học tập và sinh sống, làm việc ở một đất nước có nền giáo dục cao, cách sống văn minh, hiện đại và mở mang kiến thức cũng như rèn luyện trình độ ngoại ngữ. Các bậc cha mẹ không ngại đầu tư tiền bạc tài chính để chắp cánh cho ước mơ của con em mình. Nhưng vấn đề đặt ra là khi muốn đi du học mỹ thì công ty, trung tâm tư vấn du học Mỹ nào có đủ khả năng, năng lực, sự uy tín và làm việc chuyên nghiệp để giúp các bậc cha mẹ hoàn thành tâm nguyện đi du học cho con em mình.

Những yếu tố để bạn quyết định lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ

– Trung tâm tư vấn du học Mỹ có đã được cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học chưa và trung tâm đó đã có giấy phép đăng ký doanh nghiệp chưa.

Trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ cần có địa điểm làm việc cụ thể rõ ràng ở cả trong nước và ở Mỹ. Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc và trao đổi.

– Thâm niên hoạt động của trung tâm dịch vụ tư vấn du học Mỹ là bao lâu? nên lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Mỹ có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực du học bởi uy tín, kinh nghiệm tư vấn du học và hiệu quả làm việc sẽ tốt và chuyên nghiệp hơn nếu lựa chọn những trung tâm tư vấn du học mới thành lập chưa có uy tín bạn dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, gửi niềm tin sai chỗ, mất tiền mà không được việc bởi họ lợi dụng lòng tin, và kiếm chác lợi nhuận nên khi có tiền có thể họ lặn mất tăm. Chính những kiểu làm ăn chộp giật của những nơi không uy tín đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới những trung tâm tư vấn du học Mỹ làm ăn đoàng hoàng, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ du học mỹ và xử lý hồ sơ du học: Đối với những trung tâm hoạt động lâu năm thường có nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ và tư vấn chi tiết cụ thể tốt hơn. Phân tích cho khách hàng được những mặt tốt và mặt không tốt. Nắm được rõ ràng chi tiết những giấy tờ thủ tục cần thiết giúp bạn đặt chân đến đất nước Mỹ xinh đẹp như mong muốn.

– Công khai minh bạch về tài chính: Chi phí tại các trung tâm tư vấn dịch vụ du học mỹ chuyên nghiệp, uy tín thường công khai cụ thể, chi tiết chi phí từng khoản khi bạn có nhu cầu đi du học từ nộp hồ sơ để xin thư mời nhập học, đặt lịch hẹn phỏng vấn để xin visa…Khi được trường chấp nhận thì bạn sẽ đóng trực tiếp học phí cho trường bạn muốn du học mà không phải là đóng cho trung tâm   Kết quả hình ảnh cho site:ebivietnam.com

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín sẽ là cầu nối giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Vì thế, lựa chọn trung tâm tư vấn dịch vụ du học Mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng liên quan tới việc bạn có được đặt chân tới nước Mỹ hay không.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả tại thành phố hồ chí minh.

Trung tâm tư vấn du học EBI Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên tư vấn về du học Mỹ có thâm niêm kinh nghiệm 10 năm. Trung tâm EBI đã tư vấn và giúp cho hàng nghìn người và giúp hàng nghìn người thực hiện ước mơ đi du học tại Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người tin yêu lựa chọn khi có nhu cầu du học Mỹ tại website: https://ebivietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *