Spread the love

Novaworld Hồ Tràm hiện đang là đại đô thị sinh thái bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới. Với mô hình biệt thự ven hồ và môi trường trong lành. Đây chính là dự án giao hòa giữa rừng và biển tạo nên một biến đấu tuyệt vời của tinh hoa trời đất. Sinh sống và làm việc tại nơi đây sẽ nuôi dưỡng về tâm hồn và bồi dưỡng về sức khỏe tốt nhất. Novaworld Ho Tram mua để kinh doanh sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Nhà phát triển Novaland là đơn vị uy tín

Novaland là nhà phát triển dự án BĐS nổi tiếng trên khắp Việt Nam đặc biệt là miền Nam và nổi bật là Hồ Chí Minh. Với hơn 27 năm đầu tư và xây dựng, đơn vị này đã có hơn 50 dự án lớn tại Hồ Chí Minh và nhiều kh du lịch cao cấp. Điều này khiến dự án mang đến được sự tín nhiệm cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm bất động sản tốt nhất. Chỉ riêng chữ tín của Novaland cũng đã mang đến cho bạn tiềm năng sinh lời cao.

Du lịch tại Novaland Hồ Tràm có tiềm năng lớn

Khí hậu trong lành, suối khoáng tự nhiên cùng bải biển nguyên sơ và giao thoa với những cánh rừng bảo tồn. Khi vấn đề môi trường và khí hậu đang được cả toàn cầu chú ý đến thì đây sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng nhất. Thiên nhiên lý tưởng kết hợp với công trình kiến trúc của Novaland Hồ Tràm lại càng tôn tạo thêm cho không gian càng cao cấp. Những biệt thự ven sông hồ tự nhiên và môi trường rừng biển sẽ mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Vị trí lý tưởng bậc nhất

Từ Novaworld Ho Tram chỉ mất 100km là bạn đã đến được Hồ Chí  Minh. Cũng từ đây chỉ 60km là cư dân đã có thể đến ngay sân bay quốc tế Long Thành. Điều này khiến việc di chuyển cũng như hội tụ vào trung tâm của miền Nam cực gần. Du khách trong và ngoài nước sẽ không mất thời gian để đến và đi. Novaworld Hồ Tràm chắc chắn sẽ có tiềm năng sinh lời rất lớn mà quý vị không nên bỏ qua.

Quy mô rộng tích hợp giải trí với tiện ích đẳng cấp

Đại đô thị NovaWorld Hồ Tràm có quy mô 1000 hecta. Dự án này tọa lạc ở vị trí đắc địa trải dọc cung đường ven biển tuyệt đẹp. Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại miền Nam Việt Nam. Các tiện ích đẳng cấp trên thế giới đều được hội tụ đầy đủ tại địa điểm này. Từ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, sân gold, công viên, trung tâm thương mại đều được thiết kế đẳng cấp.

Bạn cần tư vấn về Novaland Hồ Tràm vui lòng truy câp vào manhnovaland.com. Mạnh Nova Land sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dự án này chi tiết nhất. Đặc biệt chúng tôi cũng tiến hành phân phối và môi giới các sản phẩm bất động sản của Novaland Hồ Tràm. Chiết khấu, khuyến mãi, hình thức thanh toán, giá chuẩn… tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin, trao đổi và thực hiện thủ tục minh bạch nhất cho quý vị.

Tạm kết

Mạnh Nova Land cam kết sẽ mang đến thủ tục minh bạch, nhanh chóng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Hiện chúng tôi đang phân phối với số lượng lớn, biệt thự hạng sang nằm ở những vị trí đẹp nhất. Đặc biệt cung cấp với mức giá chuẩn để đảm bảo người mua nhận được những quyền lợi tốt nhất. Đây là một trong đại đô thị theo xu hướng hiện đại và mang bối cảnh Châu Âu với thiết kế cao cấp. Sở hữu Novaland Hồ Tràm sẽ mang đến cho bạn tiềm năng sinh lời bậc nhất các dự án bất động sản hiện nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *