Nhà ở hiện đại được trang bị nhiều thiết bị thông minh, tivi, máy tính, điện thoại… Sử dụng các kết nối có đây không còn phù hợp, đáp ứng nhu cầu hiện đại. Lắp đặt wifi tại nhà trở nên hiệu quả, các kết nối không dây mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi. Chọn gói cước wifi nào phù hợp, lắp đặt wifi như thế nào hiệu quả cho không gian nhà ở? Đây là vấn đề quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng lắp đặt sử dụng wifi tại nhà.

Lưu ý chọn gói cước wifi cho nhu cầu sử dụng

Chọn gói cước wifi nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình và nhà mạng nào? là điều được quan tâm hàng đầu. Nhà mạng Fpt là một đơn vị cung cấp dịch vụ mạng uy tín trên thị trường được khách hàng đánh giá cao. FPT với những ưu điểm vượt trội xứng đáng là lựa chọn chất lượng cho nhu cầu sử dụng mạng của gia đình:

 • Cơ sở hạ tầng phát triển cho nhu cầu kết nối và lắp đặt wifi nhanh chóng. Nhà mạng đầu tư mua băng thông chất lượng, cam kết băng thông tối thiểu.
 • Gói cước đa dạng, giá cả ưu đãi cho người dùng nhiều lựa chọn. Giá cước cạnh tranh trên thị trường.
 • Dịch vụ lắp đặt mạng ưu đãi, nhiều khuyến mại hấp dẫn. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tiện lợi giúp khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng cho hiệu quả sử dụng ổn định.

Người dùng chọn gói cước wifi fpt cho nhu cầu sử dụng gia đình sẽ có 5 gói cước hấp dẫn:

 • Gói F5 – băng thông 16 mbps.
 • Gói F4- băng thông 22 mbps.
 • Gói F3 – băng thông 27 mbps.
 • Gói F2 – băng thông 32 mbps.

Giá cước chỉ từ 200 nghìn, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng nếu thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Đồng thời được tặng thêm cước tháng thứ 7 hoặc tháng thứ 13-14 cho thanh toán cả năm. Tùy theo số lượng thiết bị mạng sử dụng mà người dùng linh hoạt chọn băng thông phù hợp. gói cước F4 và F3 được lựa chọn nhiều cho các gia đình. Giá cước linh hoạt theo từng thời điểm.

Vị trí lắp đặt wifi hiệu quả trong nhà

Lắp đặt wifi trong nhà đúng cách để tối ưu hiệu quả kết nối các thiết bị mạng. Người dùng cần lưu ý những điểm sau:

 • Nên lắp đặt modem wifi ở hành lang, cầu thang nhà ở. Đặt ở tầng 2 hoặc 3 nhà ở cho kết nối wifi các tầng hiệu quả.
 • Lắp đặt ở vị trí thông thoáng, tránh các góc khuất vật cản ảnh hưởng đường truyền. Lưu ý anten wifi hướng ra ngoài.
 • Hạn chế lắp đặt wifi trong phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và hạn chế đường truyền sang các phòng khác.
 • Trang bị thêm router wifi nếu nhu cầu sử dụng tăng, giúp mở rộng phạm vi phủ sóng cho các tầng cao mà không cần nâng cao gói cước sử dụng.

Không chỉ chọn gói cước phù hợp, đường truyền ổn định theo nhu cầu, việc lắp đặt và thiết kế sơ đồ sử dụng mạng trong nhà ở cũng đặc biệt quan trọng. Trên đây là những lưu ý về lắp đặt mạng wifi tại nhà mà khách hàng cần lưu ý. Tùy theo đặc trưng nhà ở mà lắp đặt linh hoạt, phù hợp. Chuyên viên kỹ thuật của fpt với chuyên môn cao sẽ hỗ trợ người dùng lắp đặt và sử dụng mạng hiệu quả cho sóng khỏe nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *