Spread the love

Tranh đồng được yêu thích sử dụng trang trí cho không gian nội thất nhà ở, phòng làm việc ấn tượng, các khu vực quan trọng để thể hiện gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của người chơi. Phòng giám đốc sẽ bớt đơn điệu hơn với tranh đồng mỹ nghệ trang trí. Để lựa chọn tranh đồng trang trí phòng giám đốc đẹp, ấn tượng không hề đơn giản. Dưới đây sẽ thông tin và kinh ngiệm chia sẽ giúp bạn lựa chọn mua tranh đồng đẹp cho phòng giám đốc ấn tượng, sang trọng.

Cách chọn tranh đồng mỹ nghệ cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc có ý nghĩa quan trọng, nơi diễn ra cuộc họp quan trọng, tiếp đối tác và đại diện cho bộ mặt công ty nên rất được coi trọng trong việc trang trí và thiết kế nội thất. Ngoài những vật dụng nội thất cần thiết, trang trí khu vực làm việc với tranh đồng nội thất được nhiều người lựa chọn. Bởi giá trị nghệ thuật, chất lượng cao cấp mang đến sự sang trọng và điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Chọn mua tranh đồng mỹ nghệ cho phòng giám đốc cần lưu ý:

  • Chọn nội dung tranh ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong công việc kinh doanh. Các dòng tranh phù hợp như: mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, tranh chữ ý nghĩa…
  • Chọn kích thước và khổ tranh phù hợp với khu vực trang trí, thường là khu vực bàn làm việc, khu vực bàn tiếp khách, chính giữa căn phòng. Cần xác định tỷ lệ diện tích tường với khổ tranh tương ứng để tạo nên sự hài hóa cho không gian. Khung tranh chắc chắn, sang trọng được sơn thếp tỷ mỹ.
  • Với các khu vực đặc biệt quan trọng, cần sự chuyên nghiệp và đẳng cấp như phòng giám đốc nên chọn các dòng tranh đồng mạ vàng hoặc đồng nguyên khối. Dòng tranh có tính nghệ thuật cao, gia công chạm khắc tỷ mỹ nên cần lựa chọn ở các địa chỉ thực sự có tay nghề cao để đảm bảo giá trị thẩm mỹ của tranh.

Với sự nổi bật của dòng tranh đồng mỹ nghệ cao cấp, nhiều người lựa chọn tranh làm quà tặng ý nghĩa cho dịp thành lập công ty, quà tặng đối tác, quà tặng sinh nhật cho giám đốc…

Mua tranh đồng mỹ nghệ đẹp ở đâu?

Tranh đồng được bán khá nhiều trên thị trường. Nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ, đa dạng về thiết kế, mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp tranh đồng uy tín, tay nghề cao để mua tranh đẹp, chất lượng.

  • Nên chọn mua tranh đồng sản xuất tại các làng nghề lớn, uy tín cho tay nghề và giá trị nghệ thuật tranh cao. Tranh có nguồn gốc rõ ràng, địa chỉ sản xuất cụ thể. Khách hàng cần lưu ý kiểm tra chất lượng tranh, các chi tiết chạm khắc, khung tranh…
  • Mua tại các đơn vị có cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả hàng khi sản phẩm không đạt yêu cầu về thẩm mỹ, chất liệu như cam kết ban đầu.
  • Mua tranh tại các đơn vị có đa dạng các dòng tranh, chất liệu tranh đồng với phân khúc giá đa dạng để dễ dàng lựa chọn hơn. Tới trực tiếp địa chỉ phân phối để kiểm tra và mua hàng.

Với những đặc trưng riêng, phòng giám đốc quan trọng, là nơi tiếp khách, đối tác cần được chăm chút, làm nổi bật không gian ấn tượng, thể hiện đẳng cấp của giám đốc và doanh nghiệp. Tranh đồng mỹ nghệ trang trí sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian, mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho nơi làm việc quan trọng này. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp người chơi chọn tranh đồng mỹ nghệ đẹp cho phòng giám đốc. Mọi vấn đề thắc mắc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *