Spread the love

Nên chọn mua mỡ vòng bi SKF ở nơi đâu chất lượng, đảm bảo tương thích với vòng bi bạn chọn sử dụng là một trong những câu hỏi được đông đảo người dân đưa ra và tìm kiếm câu trả lời phù hợp. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ giúp bạn lựa chọn các loại mỡ bôi trơn hiệu quả ngay dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được câu trả lời bổ ích nhất.

Mua mỡ bôi trơn hãng nào hiệu quả?

Lựa chọn sản phẩm mỡ đa dụng hay mỡ chịu nhiệt thực hiện nhiệm vụ bôi trơn vòng bi được đánh giá dễ dàng. Tuy nhiên, dù có đến hàng trăm sản phẩm mỡ phù hợp sử dụng cho vòng bi nhưng số sản phẩm thích hợp cho mỡ vòng bi SKF không nhiều. Nếu không có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Nếu có chuyên môn trong lĩnh vực mỡ vòng bi SKF không khó để bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Nhưng với những người không có kiến thức hay kinh nghiệm, làm thế nào để chọn lựa được mỡ bôi trơn vòng bi SKF tương thích? Bạn hãy thông qua những tiêu chí sau đây để chọn được sản phẩm thích hợp, đảm bảo tốt nhất cho vòng bi của mình.

  • Chú ý đến độ nhớt của mỡ bôi trơn.
  • Chú ý đến chủng loại mỡ bôi trơn
  • Kiểm tra thành phần, tính chất của các chất phụ gia xem có hay không phù hợp với sản phẩm.
  • Chú ý đến tính chất của chất làm đặc
  • Đồng thời chọn mỡ vòng bi SKF phù hợp thông qua các tiêu chí như điều kiện làm việc, môi trường tiếp xúc thường xuyên khi làm việc, nhiệt độ, độ ẩm của môi trường, độ cứng của mỡ bôi trơn và áp lực tải trọng trên bề mặt ma sát…

Khi đã nắm rõ được những tiêu chí đó bạn dễ dàng chọn lựa được mỡ bôi trơn phù hợp với sản phẩm vòng bi của mình.

Một số mỡ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Tùy thuộc vào điều kiện và nhu càu sử dụng vòng bi SKF của mình để chọn lựa được các sản phẩm mỡ phù hợp. Theo đó, bạn có thể điểm qua những gợi ý ngay dưới đây.

  • Đối với vòng bi nằm ở vị trí gần khung gầm ô tô tốt nhất nên sử dụng mỡ láp
  • Với những sản phẩm vòng bi công nghiệp, vận tải đòi hỏi tính chịu nhiệt, chịu nước và khả năng chống bào mòn cao bạn nên chọn sử dụng mỡ có những tính chất đó.
  • Mỡ gốc xà phòng với sự hỗn hợp của natri và canxi nên sử dụng trong trường hợp bôi trơn ổ trục hay các vòng bi chịu sự ma sát lớn.
  • Với những vòng bi thường sử dụng trong môi trường nhiều độ ẩm, đòi hỏi tải trọng cao, chống mài mòn nên sử dụng mỡ phấn.

Với những kiến thức kể trên hy vọng bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Nếu muốn có được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo an toàn, thích hợp với vòng bi SKF hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *