Spread the love

Cô Tô là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Đây là một trong những quần đảo có rất nhiều bãi biển đẹp. Vẻ đẹp của Cô Tô không giống với bất kỳ nơi đâu, có lẽ mẹ thiên nhiên đã vô cùng ưu ái cho nơi đây. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi đâu, hãy đừng bỏ qua Cô Tô nhé. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm chi tiết nhất. Bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé!.

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm
Chia sẻ kinh nghiệm đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 1 cho hành trình đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Chắc chắn sẽ có rất nhiều việc bạn cần sắp xếp và chuẩn bị để có chuyến đi đến Cô Tô hoàn hảo nhất. Vì vậy sau khi chuẩn bị đầy đủ hành trang, bạn sẽ bắt đầu xuất phát tại bến xe Lương Yên để đến Quảng Ninh. Chuyến xe bắt đầu vào 9 giờ 30 phút và có mặt tại cảng Cái Rồng lúc 2 giờ sáng hôm sau. Giá vé cũng không quá đắt chỉ có 150.000 đồng/người. Để đảm bảo sức khỏe ra đảo Cô Tô, đến Cái Rồng bạn hãy nghỉ ngơi tại đây nhé. Trước khi đi bạn nhớ cần tìm hiểu và đặt phòng trước nhé, bởi vào thời điểm cao điểm sẽ rất hiếm phòng đấy nhé.

Ngày 2 của hành trình đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Muốn ra đảo Cô Tô phương tiện duy nhất của bạn là tàu gỗ hoặc tàu cao tốc. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn một trong hai phương tiện trên. So với tàu gỗ thì tàu cao tốc đi nhanh hơn nhưng nếu bạn không quá vội vàng, đến Cô Tô bằng tàu gỗ cũng rất tuyệt. Sau khi đặt chân lên đảo để thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể thuê xe taxi hoặc xe máy để đi. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe máy nhằm chủ động hơn trong việc di chuyển. Đồng thời còn giúp bạn có được những trải nghiệm khám phá rất thú vị về Cô Tô.

Những điểm đến đẹp tại Cô Tô bạn không nên bỏ lỡ như Bãi đá Cầu Mỵ, bãi tắm Hồng Vàn, hải đăng Cô Tô…Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến thú vị và đẹp đến ngỡ ngàng mà bạn nhất định phải đến. Chi tiết hơn bạn có thể truy cập tour.pro.vn/tour-co-to, đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc khi quay trở về. Và hãy nhớ đừng quên việc thưởng thức những món ăn hải sản ngon nổi tiếng ở đảo Cô Tô như sá sùng, ốc móng tay hay mực một nắng nhé…Nếu ăn rồi, bạn sẽ ăn mãi không thấy ngán đâu nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm
Chia sẻ kinh nghiệm đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Ngày 3 của tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Bình minh tại bãi đá Cầu Mỵ Cô Tô rất đẹp, nên trước khi về bạn không nên bỏ qua khoảnh khắc này. Và trước khi bắt đầu hành trình quay trở về, bạn đừng quên việc ăn sáng và đặt mua vé tàu quay trở về đất liền nhé. Tàu quay trở về đất liền thường bắt đầu từ 9 giờ, cho nên bạn có thể tranh thở hít thở không khí trong lành của Cô Tô lần nữa trước khi về. Sau khi cập bến, bạn sẽ tiếp tục bắt chuyến xe quay trở về lại Hà Nội. Và chắc chắn những cảm giác mới mẻ lần đầu đặt chân đến Cô Tô sẽ không thể nào quên được.

Tạm kết

Tour cô tô 3 ngày 2 đêm sẽ là chuyến đi vô cùng thú vị với bạn. Không chỉ có cơ hội đắm mình vào dòng nước trong xanh, bạn còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng của Cô Tô nữa nhé. Do đó nếu có cơ hội đặt chân đến Cô Tô, bạn nhất định phải đi ngay. Ngoài ra nếu bạn không có kinh nghiệm, có thể liên hệ với Tour Pro. Chúng tôi rất sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Đồng thời còn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn từ đi tour cô tô 3 ngày 2 đêm cho đến tour du lịch cát bà, du lịch quan lạn…nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *