Spread the love

Camera theo dõi là 1 thiết bị điện tử sử dụng Các linh kiện, thiết bị cảm ứng Vì thế giá thành của chúng không hề rẻ. Đó là điều vô cùng đáng băn khoăn đối với nhiều gia đình muốn Lắp đặt camera. dĩ nhiên ai cũng có mục đích bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, an toàn cho gia đình mình nhưng không phải bất kỳ ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho 1 hế thống an ninh đầy đủ Những tính năng như: đàm thoại hai chiều, đèn hồng ngoại, báo động khi xuất hiện chuyện động bất thường,… Vậy chúng ta phải làm sao? Đừng quá lo lắng Công ty Camera.edu.vn nắm được Các điều bận tâm đó của Các Khách hàngDoanh nghiệp chuyên phân phốiThi công camera giá rẻ tại TPHCM thích hợp túi tiền của tất cả mọi người Các vẫn đảm bảo được nhu cầu an ninh cho Những Khách hàng.

Trong bài vết này Chúng tôi sẽ cung cấp cho Các Bạn đầy đủ Các khoản giá cả trong việc Thi công một hệ thống camera cho ngôi nhà của Bạn. Từ đó giải quyết được Các băn khoăn hoặc lo lắng của Những Khách hàng.

giá cả lắp camera quan sát

Chí phí Lắp đặt một hệ thống camera giám sát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không riêng khoản chi phí mua mắt quan sát camera. Khi tính Những khoản chi phí để Thi công camera quan sát Bạn phải quan tâm đến Những khoản tiền như sau: giá cả thiết bị, giá cả Lắp đặtbảo dưỡng hoặc chi phí phát sinh trong quá trình Lắp đặt,…

Đối với camera IP wifi: giá cả Thi công loại camera này Bạn sẽ không phải quan tâm đến khoản tiền chi cho tên miền, hosting, đầu thu hay dây cáp đồng trục. Nhưng Bạn phải cần phải trả một khoản chi phí rất lớn cho việc bảo dưỡng hệ thống phần mềm quản lý mạng không giây.

Đối với camera có dây thông thường: Lắp đặt loại camera này Khách hàng sẽ phải chi trả rất nhiều khoản giá cả cho Các thiết bị hỗ trợ việc Thi công, đông thời việc lắp đăt camera có dây phải là người có kĩ thuật thực hiện nên Khách hàng sẽ mất 1 khoản tiền cho giá cả Thi công nữa.

Xem ngay: Thi công trọn bộ Camera chống trộm tại T.Bình Dương

Trên thị trường Bây giờ có Các loại camera hoặc đầu thu với Những thông số kĩ thuật như sau với tính năng càng cao thì giá tiền càng lớn. Khách hàng có thể Tham khảo để quyết định Lựa chọn vì giá của Những thiết bị này đã được niêm yết bởi nhà sản xuất nên Khách hàng có thể dựa trên chi phí  sự tư vấn của kỹ thuật viên để Lựa chọn ựa được sản phẩm tốt nhất:

Các dòng chính hãng ( mắt camera ) có độ phân giải đầy đủ :1.0MP , 1.3MP, 2.0MP

Các loại đầu ghi chính hãng với giá tốt đa dạng loại : 4 kênh, 8 kênh.

giá cả phát sinh: 1 số chi phí phát sinh như mua dây dẫn,dây nối mạng cho camera,vật tư thi cộng phụ như nẹp nhựa,băng keo… Vì đây là Những đồ dùng lặt vặt sử dụng trong quy trình Thi công còn tùy thuộc vào Địa điểm Thi công ra sao nên  ta không thể tính toán trước được. Tuy nhiên giá cả này không đáng kể trong việc Thi công tại Camera.edu.vn.

Đó là toàn bộ giá cả Bạn cần cho trả, Bạn có thể cân nhắc kĩ lưỡng để Lựa chọn được sản phẩm Camera tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *