Spread the love

tất cả người thường nghĩ là thay muc photocopy lúc bị hết thì chỉ Với nhân viên kĩ thuật hoặc thợ sửa chữa mới khiến được. Tuy nhiên Có bài viết sau, chúng tôi sẽ Chỉ dẫn một giải pháp yếu tố nhất để bất kỳ ai cũng vững chắc khiến được một phương pháp dễ dàng, thành thục sau vài lần tự mình vận hành.

Hướng dẫn biện pháp thay muc photocopy

Mỗi cái máy photocopy sẽ Với đặc điểm khác nhau và chúng sẽ dùng Những chiếc mực khác nhau, cho cần ví như là người không chuyên thì bạn nên phải tìm hiểu ngầm kĩ để tìm dòng đam mê, tránh làm hại đến máy. nếu là mực Với sẵn dự phòng khi mua máy thì trực tiếp thay luôn mà ko cần để ý chi tiết khác.

Hướng dẫn giải pháp thay muực máy photo toshiba an toàn tại nhà

đa số Các chiếc máy photo tiên tiến đều Có sẵn chức năng báo hết mực, nên bơm mực máy photocopy hiển thị ngay trên màn hình để theo dõi theo dấu. Dấu hiệu nhận biết thường là đèn báo hoặc báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Các bước thay mực gồm có:

Chọn chiếc mực thích Có loại máy photocopy mà bạn đang dùng. Sau khi chấp nhận Những thông tin báo hết mực thì lấy khay mực ở cửa nhỏ phía trước máy ra. Xoay nên gạt hộp mực theo Hướng dẫn để mở.

Rút ống mực đã hết ra và vệ sinh Những bộ phận bên trong máy. Sau ấy lấy ống mực mới ra khỏi hộp và lắc đều ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần cho mực đều. Chỉ mở phần nắp quanh đó của ống mực và kỹ lưỡng đưa ống mực mới vào bên trong máy, đúng chỗ vừa lấy ống mực ra. Xoay nên gạt hộp ống mực, đậy nắp và photo thử để đè nén. do vậy là bạn đã hoàn tất công đoạn sửa chữa máy photocopy .

Những điều cần dồn vào

lúc thay muc photocopy, để giảm thiểu tình trạng bột mực bị bay thì nên phải chọn nơi ít gió và không Có bụi để chất lượng cao mực mới thay. Bởi vì ví như Có gió thổi sẽ khiến cho bột mực bay khắp nơi, khi bay vào người sẽ Có hại tới sức khỏe.

Điều nên nhấn mạnh lúc tự nạp mực máy photocopy

Cũng không cần đổ mực quá đầy, chỉ lúc cầm nặng tay và nhìn vào được khoảng 80% ống mực là được. Bởi vì ví như mực quá phổ thông sẽ khiến cho nặng nhông quay của ống mực, ảnh hưởng tới quá trình photocopy.

quan tâm khi bơm mực photo không để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì sẽ làm cho ảnh hưởng tới chất lượng khay mực. ví như nguy hiểm hơn thì sẽ khiến cho tắc lỗ nạp mực, gây hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.

không thay mực tại Các nơi ẩm phải chăng và Với hơi nước ẩm vì sẽ làm bột mực bị vón cục. Thay mực xong thì nên lưu ý gắn nắp Với chân vịt khiến cho tơi mực, điều này rất trọng yếu bởi vì nếu mà bạn quên thì lúc lắp vào máy, mực sẽ bị trào ra ngay tắp lự.

Chỉ nên thay mực máy photo sharp xong thì bộ phận lấy mực sẽ tự động đẩy mực lên khoang đựng mực mà bạn ko cần phải điều chỉnh gì thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *