Spread the love

Hưng Đức Phát tự hào là đơn vị cung cấp giá quạt ly tâm thấp áp cạnh tranh nhất. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên hiển nhiên khi mua quạt ly tâm tại đây, bạn sẽ được hưởng mức giá gốc. Để cập nhật chính xác quạt này tại đơn vị Hưng Đức Phát, các bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Hưng Đức Phát cung cấp giá quạt ly tâm thấp áp cạnh tranh

Các đặc điểm nổi bật của quạt ly tâm thấp áp 

Quạt ly tâm thấp áp sở hữu các đặc điểm nổi bật sau: 

 • Quạt có áp suất thấp từ 200 tới 1500Pa
 • Quạt tạo lưu lượng gió lớn lên tới 7000m3/h. 
 • Quạt có thể thay đổi tốc độ gió qua buli và giá đỡ
 • Quạt được làm từ chất liệu thép và sơn tĩnh điện nên giúp tăng tính thẩm mỹ và chịu được môi trường có nhiệt độ cao. 
 • Quạt sử dụng để hút khói bếp ở nhà hàng, quán ăn và cấp gió sạch cho nhà máy, tầng hầm…
 • Quạt có độ ồn thấp và dễ tháo lắp, bảo hành bảo dưỡng nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Các cách có được bảng giá quạt ly tâm thấp áp tại Hưng Đức Phát

Để có được bảng giá quạt ly tâm thấp áp tại đơn vị Hưng Đức Phát, các bạn cần:

 • Truy cập vào website https://quatdienvietnam.vn/ để tham khảo giá quạt ly tâm. Tại đây, các bạn còn có thể tìm hiểu đặc biệt của từng sản phẩm quạt trên website để dễ dàng chọn lựa hơn. 
 • Gọi điện theo số điện thoại hotline 0936 488 457 để được nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị Hưng Đức Phát tư vấn và cung cấp bảng báo giá quạt ly tâm chính xác nhất.

Các bạn hãy gọi điện tới Hưng Đức Phát để nhận được bảng báo giá quạt ly tâm thấp áp chính xác 

 • Đến địa chỉ văn phòng của đơn vị Hưng Đức Phát tại một trong 3 miền Bắc Trung Nam. Tại đây, bạn ngoài việc được nhận bảng báo giá quạt ly tâm thấp áp chính xác thì còn được tư vấn về các dòng sản phẩm quạt công nghiệp. Đồng thời, bạn còn được kiểm tra sản phẩm và quan sát thực tiễn về cơ sở vật chất của đơn vị này.

Giá quạt ly tâm thấp áp tại công ty Hưng Đức Phát 

Giá quạt ly tâm thấp áp tại công ty Hưng Đức Phát được các doanh nghiệp đánh giá là rất hợp lý và tương xứng với chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi đã cố gắng tối ưu chi phí và luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực nên sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp mức giá quạt ưu đãi nhất. 

Cụ thể về giá một số quạt ly tâm này tại đơn vị chúng tôi như sau:

 • Quạt ly tâm thấp áp HDP-6P0.5 có giá 3.600.000 đồng. Đây là quạt được sử dụng để hút khí thải lò gạch, toà nhà và hút khói bếp công nghiệp. Quạt có hiệu suất cao và kết cấu chắc chắn nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 
 • Quạt ly tâm thấp áp HDP-6P01 có giá 4.600.000 đồng. Đây là quạt có công suất 1HP và tạo lưu lượng gió lên tới 1600m3/h. Quạt có độ ồn thấp, dễ tháo lắp và phù hợp với nhiều không gian. 
 • Quạt ly tâm thấp áp HDP-6P03 có giá 8.00.000 đồng. Đây là quạt có lưu lượng gió lớn và được sử dụng để làm sạch không khí. 
 • Quạt ly tâm thấp áp HDP-6P7.5 có giá 12.500.000 đồng. Đây là quạt được thiết kế nhỏ gọn và tạo lưu lượng gió lớn lên tới 9000m3/h. 

Giá quạt ly tâm tại Hưng Đức Phát tương xứng với chất lượng sản phẩm

Trên đây đã cập nhật giá quạt ly tâm thấp áp tại Hưng Đức Phát. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn quạt ly tâm thích hợp nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp có một môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *