Spread the love

Do thiết kế bể phốt nhà đô thị không lớn, cùng tần suất sử dụng nhiều khiến các gia đình cần quan tâm đến hệ thống thu gom nước thải để đảm bảo đường ống vận hành ổn định, không bị tắc nghẽn. Người dùng dịch vụ có thể dễ dàng gọi cho 1 số điện thoại thông tắc cống, hút bể phốt được in ấn trên tờ rơi, dán tường… với giá rẻ và cam kết khá ấn tượng về chất lượng. Tuy nhiên, không ít trường hợp sử dụng dịch vụ giá rẻ khiến gia đình gặp vấn đề sự cố với đường ống xả thải. Tổng hợp một số chiêu trò được phản ánh với https://moitruong.xyz/hut-be-phot-tai thực tế sẽ giúp người dùng cảnh tỉnh vào có lựa chọn dịch vụ hút bể phốt phù hợp, đáng tin cậy.

Chiêu trò của các đơn vị hút bể phốt kém uy tín

Hút bể phốt là nhu cầu thiết yếu khi bể phốt đầy để các gia đình, chung cư đảm bảo sự thông thoáng của bể phốt, đường ống thoát nước không bị tắc nghẽn. Khi bể phốt đầy, tràn trào ngược lên đường ống, bể phốt gây mùi hôi khó chịu trong nhà ở, ảnh hưởng đến sinh hoạt… khiến gia đình thường bối rối, gọi ngay cho các số điện thoại được dán ở cột điện, bảng thông báo…

Các đơn vị hút bể phốt không uy tín, làm ăn chộp giật thường khiến người dùng dịch vụ gặp phiền toái:

  • Hứa hẹn và cam kết về hút bể phốt sạch 100%. Tuy nhiên, quá trình hút lại chỉ hút nước bề mặt và 1 lượng nhỏ bùn, khiến tăng khối lượng lớn để tính phí. Nhưng hiệu quả đạt được không cao, bể phốt sẽ tắc lại sau thời gian sử dụng, khiến gia đình tốn kém chi phí, thời gian.
  • Đơn vị hút bể phốt nhưng không biết vị trí hút chính xác, không có hiểu biết về bể phốt. Tiến hành hút và xáo trộn không gian bể chứa, làm bùn sục lên trên, tràn ra ngoài gây phiền toái.
  • Đơn vị đục phá hút bể phốt nhưng không xử lý lại nguyên trạng, ảnh hưởng đến kết cấu bể, nhà ở. Chính sách bảo hành không có càng hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng.

==> Tham khảo thêm: https://moitruong.xyz/

Thuê dịch vụ hút bể phốt đáng tin cậy ở đâu?

Để đảm bảo an toàn hút bể phốt, gia chủ cần lưu ý lựa chọn đơn vị đáng tin cậy để được hỗ trợ. Tại hà nội, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn, người dùng thuê hút bể phốt cần lưu ý:

  • Chọn dịch vụ được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: khảo sát, tiếp nhận thông tin khách hàng, đưa ra phương án, báo giá… 
  • Dịch vụ có trang bị đầy đủ máy móc hút bể phốt hiện đại, công nghệ hút chân không, không đục phá, dây dẫn, máy thông tắc chuyên dụng…
  • Dịch vụ đáp ứng tiến độ, thời gian hút theo yêu cầu, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn môi trường, xử lý chất thải bùn bể phốt đúng quy định.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ thì nhiều, nhưng chất lượng chẳng đáp ứng yêu cầu chăm sóc bể phốt gia đình, xử lý các vấn đề đảm bảo an toàn cho đường ống nước. Gia đình cần cẩn trọng trước các chiêu trò lừa đảo để tránh tiền mất, tật mang. Dịch vụ hút bể phốt tại https://moitruong.xyz/dich-vu-thong-tac-cong với nhiều năm kinh nghiệm, trang bị giải pháp hút chân không mới cho phép bể phốt được làm sạch nhanh, hiệu quả. Chúng tôi cam kết về chất lượng và hiệu quả, với quy trình tiêu chuẩn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *