Spread the love

Cân điện tử giá rẻ là sản phẩm được ra đời nhằm thay thế các loại cân cơ truyền thống bởi chúng có tính đa dụng, thuận tiện và mang đến những tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết cân điện tử có được chính xác hay không, có bền hơn so với loại cân cơ. Nên mua cân điện tử ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để trả lời từng câu hỏi đó, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cân điện tử giá rẻ trong bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời hài lòng. Nào, hãy cùng lướt qua nhé.

Những điều chưa biết về cân điện tử giá rẻ

Để xác định được cân điện tử giá rẻ có chính xác không, bạn cần hiểu rõ chúng là gì và nguyên lý hoạt động của chúng như thế nào. Là một loại sản phẩm rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cân điện tử được sử dụng rất nhiều ở trong siêu thị, các trung tâm thương mại, hay ở các cửa hàng bách hóa và thậm chí là được sử dụng ở trong nhiều gia đình.

Cân điện tử có độ chính xác tuyệt đối
Cân điện tử có độ chính xác tuyệt đối

Chúng là loại cân được sử dụng công nghệ cảm biến từ để có thể đo khối lượng vật. Cân điện tử hoạt động chủ yếu dựa trên điện năng. Bạn chỉ cần đặt vật lên trên bàn cân, các chỉ số của sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình với sai số rất nhỏ, dường như là không có.

Do vậy, cân điện tử giá rẻ còn được nhiều ngân hàng rất tin tưởng sử dụng rộng rãi trong hệ thống tính tiền hay để cân vàng hiện nay. Xét theo cấu tạo thì cân điện tử bao gồm đòn cân và bộ vi xử lý tín hiệu điện tử. Chúng được hoạt động theo nguyên lý khi vật đặt lên cân, khối lượng của vật tác động lên mặt cân tạo ra một lực làm uốn cong thanh Load.

Khi đó, điện trở được thiết kế trong cân điện tử giá rẻ sẽ thay đổi. Khi vật càng nặng thì làm cho độ cong của thanh Load càng lớn dẫn đến thay đổi điện trở càng nhiều. Từ đó, vi xử lý sẽ quy đổi tín hiệu ra thành kết quả và được hiển thị trên màn hình.

Cân điện tử có kết quả hiển thị trên màn hình
Cân điện tử có kết quả hiển thị trên màn hình

Khác với các loại cân cơ học truyền thống, cân điện tử được sử dụng cảm ứng điện từ để đo lường khối lượng của đồ vật nên bất cứ đồ vật gì đặt được lên bàn cân đều được đọc thành con số hiển thị lên màn hình. Vì vậy, chúng nổi bật hơn hẳn so với những loại cân khác và mức độ chính xác cao, gần như tới 100%.

Nên mua cân điện tử giá rẻ ở đâu chất lượng hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện cân điện tử giá rẻ khác nhau nhưng để tìm được địa chỉ  uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Và nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn cái tên nào thì Minh Phúc là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Tự hào là đơn vị cung cấp cân điện tử uy tín, chất lượng và là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng tại khu vực miền nam như: Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu… Tất cả các mặt hàng do Minh Phúc cung cấp hay sửa chữa và lắp đặt đều được cam kết là sản phẩm chính hãng và có bảo hành theo đúng chính sách, quy định tại công ty. Chính vì thế mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *