Spread the love

Cầm đồ xe oto đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, oto là tài sản có giá trị khi cầm đồ khách hàng cần tìm hiểu những thông tin kỹ càng, chọn cho mình đơn vị uy tín để tránh được những rủi ro không đáng có. Quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ xe oto và những điều cần lưu ý để có được dịch vụ cầm đồ oto an toàn và tốt nhất quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cầm đồ xe oto khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Để cầm đồ xe oto được diễn ra suôn sẻ khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thông tin liên quan như chứng minh nhân dân, đăng kiểm, giấy chứng nhận đăng kiểm xe….

Nếu xe đang trong quá trình trả góp quý khách cần phải cung cấp thêm hợp đồng cho vay của ngân hàng. Nều là xe mới mua đang trong thời gian bảo hành thì mang giấy bảo hành để có được giá trị cao nhất khi cầm cố. Bạn cần mang xe đến tiệm cầm đồ để kiểm tra và báo giá.

Do oto là tài sản có giá trị, khi cầm đồ khách hàng cần chú ý đến lãi suất và cách bảo quản. Nếu lãi suất cao việc chi trả sau này sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy khách hàng lựa chọn cho mình địa chỉ cầm đồ xe oto giá cao nhưng lãi suất thấp. Tìm được dịch vụ cầm đồ uy tín như vậy quả là rất hiếm. Ngoài ra các đơn vị cầm đồ cần phải chú trọng đến việc bảo quản xe trong thời gian cầm cố, khi nhận lại xe cần được nguyên vẹn, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng. Đây chính là lý do tại sao khách hàng cần chọn cho mình dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp.

Cầm đồ xe oto và những hiểm họa khôn lường

Hiện nay dịch vụ cầm đồ ngày càng xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của nhiều người. Cầm đồ xe oto trở thành quen thuộc với nhiều người mỗi khi mắc kẹt tiền, việc này thường diễn ra nhiều ở các thành phố lớn.

Có nhiều dịch vụ trở thành cho vay thế chấp, các loại giấy tờ thông tin liên quan đến xe cần phải là chính chủ, có thể mang đi cầm cố hoặc vay thế chấp với số tiền khá cao.

Tâm lý cần tiền gấp khi tìm đến dịch vụ cầm đồ, người cầm cố giấy tờ, xe phải chịu một mức lãi cao. Nếu bạn cầm cố xe hoặc những giấy tờ liên quan với một mức giá nhất định, tuy nhiên chủ tiệm cầm đồ cắt một khoản tiền phế từ 1-2 triệu đồng.

Điều đó cho thấy khoản tiền vay không được đảm bảo, chưa kể đến các khoản tiền lãi hàng ngày, hàng tháng, đối với xe oto mức lãi suất ngày càng cao hơn.

Với những điều trên bắt buộc người cầm đồ cần phải đúng hẹn phải thanh cả gốc lẫn lãi nếu không sẽ bị thu hồi chiếc xe. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn cho mình dịch vụ cầm đồ uy tín, nếu là xe oto cần phải có bãi đỗ, xe phải đảm bảo còn nguyên vẹn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ xe oto lãi suất thấp hãy đến với tindung360.com, dịch vụ cầm đồ oto, xe máy, sim số đẹp uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho quý khách. Ngoài dịch vụ cầm đồ còn có dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *