Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi xem truc tiep bong da hom nay trên di động bằng ứng dụng VTV Go. Các fan hâm mộ không còn canh cánh nỗi lo bỏ lỡ trận đấu yêu thích khi công việc quá bận rộn nữa. Cùng VTV Go truy cập nhanh với những hướng dẫn vô cùng đơn giản ngay dưới đây.

VTV Go là gì?

Nhắc đến VTV Go, người dùng đã quá quen thuộc bởi đây là hệ thống xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Khán giả có thể xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề không những các trận đấu trực tiếp bóng đá hôm nay. Mà bạn có thể trải nghiệm xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình hay thưởng thức một kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam.

Tuyệt vời nhất là ứng dụng này hoàn toàn toàn miễn phí, có thể xem bóng đá trực tiếp mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị. VTV Go hướng đến trải nghiệm hoàn hảo của người dùng khi ngày càng cải tiến về tính năng sử dụng với chất lượng tốt nhất. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, sống động, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

Các tính năng chính của các kênh TV trên VTV Go

  • Người dùng thỏa sức xem trực tiếp bóng đá trên các kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên, VTV5 Tây Nam Bộ.
  • Xem trực tuyến trên điện thoại di động các kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia và các kênh địa phương
  • Có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong khoảng thời gian 6 tháng
  • Đặt lịch hẹn xem trong 7 ngày, đặt theo lịch phát sóng…

Cách xem trực tiếp bóng đá hôm nay trên di động bằng VTV Go

Không cần mất thời gian khởi động máy tính, chỉ với chiếc điện thoại di động thông minh của mình là bạn có thể xem truc tiep bong da hom nay một cách dễ dàng. VTV Go chính là lựa chọn tốt để bạn có thể theo dõi chỉ với thao tác hết sức đơn giản:

  • Bước 1: Để xem bóng đá trực tiếp trên VTV Go, trước hết, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng trên hệ điều hành của smartphone của bạn và tiến hành cài đặt ứng dụng.
  • Bước 2: Tải ứng dụng và cài đặt VTV Go về điện thoại. Khi đã cài đặt thành công, bạn cần khởi động ứng dụng này. Đối với những người lần đầu tiên sử dụng VTV Go, bạn cần phải xác định lần lượt các yêu cầu của ứng dụng theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Khi đã hoàn tất đầy đủ các yêu cầu, bạn tiếp tục click chọn mục “cho phép” với yêu cầu về truy cập vị trí của thiết bị hay bộ nhớ. Bạn sẽ thấy ở góc bên phải phần giao diện của ứng dụng có biểu tượng. Nhấn vào đó có thể chuyển kênh
  • Bước 4: Bạn chỉ việc lựa chọn kênh truyền hình của VTV Go đang phát sóng trận bóng đá mà mình muốn xem là đã có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút thăng hoa của mình.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản là người dùng đã có thể sống trọn vẹn trong những giây phút sống động, hấp dẫn nhất của trận đấu truc tiep bong da hom nay. Ngoài VTV Go, người dùng còn rất nhiều lựa chọn khác cho riêng mình, nhưng tiện lợi nhất, dễ dàng sử dụng nhất không thể phủ nhận vai trò của VTV Go. Chúc quý vị mang về cho mình những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *