Spread the love

Giày da nâng chiều cao được nhiều người ưa chuộng bởi sự sang trọng lịch lãm trong từng đường nét thiết kế. Các mẫu giày da mang giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự tỉ mỉ trong từng đường chỉ. Thị trường đa dạng nhiều sản phẩm giày nam nâng chiều cao làm từ da chất lượng, kém chất lượng. Người dùng sẽ phải bỏ ra mức giá không rẻ cho những đôi giày da nam được cho là chất lượng. Làm sao để nhận diện giày da thật, chính hãng chất lượng để đảm bảo chi phí bạn bỏ ra là đáng. Dưới đây là thông tin giúp người dùng nhận diện giày da thật nâng chiều cao hiệu quả.

Các phương pháp nhận diện chất liệu da thật

Chất liệu da mang đến cho những đôi giày sự mộc mạc nhưng đẳng cấp và sang trọng. Đường khâu may tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ công phu được các đấng mày râu ưa chuộng. Sở hữu một đôi giày da thật là mong muốn của bất cứ chàng trai nào. Chất liệu làm giày da khá đa dạng: da bò, da cá sấu, da lợn, da lộn, da cừu, da dê… được thuộc da công phu tạo độ bền, sự mềm mại và khí chất riêng của từng loại da.

Tuy nhiên để chọn mua giày chuẩn nhất, người dùng cần có nhận định và biết cách để phân biệt da thật giả.

  • Nhận diện bằng mắt – các loại da thật sẽ có lỗ chân lông to, tự nhiên của các loài động vật. Trong khi da giả thì gần như nhẵn mịn. Tuy nhiên với kỹ thuật gia công hiện nay, một đôi giày da sẽ không còn nhận diện được lỗ chân lông trên miếng da.
  • Ngửi mùi da thật sẽ có cảm giác hơi ngai ngái, mùi thịt động vật, trong khi da giả chủ yếu là mùi hóa chất và nhựa.
  • Làm ướt sản phẩm – các loại da tự nhiên sẽ có hiện tượng thấm từ từ trong khi da giả thì hoàn toàn chống nước.
  • Khi ấn vào sản phẩm da thật sẽ có độ đàn hồi cao, vị trí ấn sẽ lõm xuống nhưng sẽ nhanh chóng phục hồi. Trong khi da thật sẽ không có được sự đàn hồi như vậy.

Nhận diện giày nâng chiều cao chính hãng

Mua giày nâng chiều cao chất liệu da chính hãng là giải pháp giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Chú ý chọn mua giày có đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tem mã hàng để truy xuất nguồn gốc nếu là hàng nhập khẩu.

Chọn mua giày da có cam kết và bảo hành sản phẩm tối thiểu 1 năm. Mua ở các cửa hàng có chính sách đổi trả hàng linh hoạt, đảm bảo chất lượng làm hài lòng người dùng.

Giày da chính hãng được gia công tỉ mỉ, đường chỉ may chắc chắn, form giày lên rất chuẩn, ôm chân người dùng. Nên tới trực tiếp cửa hàng để test trực tiếp.

Thị trường với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu da khác nhau. Người dùng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, cách nhận diện đâu là da thật và nhận diện những đôi giày nâng chiều cao chất lượng. Chọn mua giày tại cửa hàng giày tăng chiều cao Toldo là giải pháp an toàn giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Các mẫu giày da nam toldo được nhập khẩu nước ngoài, cam kết chất lượng và bảo hành lâu dài. Thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *