Mặt trời đã hết, nhiệt độ tăng, và bạn đang tự hỏi cách kết hợp quần áo mùa hè này và tiếp tục tìm kiếm sắc nét.

Vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân, bạn có thể có rất nhiều niềm vui với các lớp, nhưng vào mùa hè, mặc nhiều hơn một lớp có thể có bạn đổ mồ hôi như một con lợn nướng. Và điều cuối cùng bạn muốn là đi bộ xung quanh với Niagara Falls phun ra từ trán của bạn.

Bạn muốn ăn mặc tốt , nhưng bạn cũng muốn giữ thoải mái. (Và bạn hoàn toàn đúng, bởi vì sự khó chịu rõ ràng là điều bất thường nhất mà một người đàn ông có thể mặc.)

Vì vậy, những gì bạn có thể mặc mùa hè này mà giữ cho bạn trông sắc nét mà không khiến bạn trở nên quá nóng?

Vâng cách kết hợp quần áo mùa hè không phải là khó như bạn nghĩ.

Bạn không cần nhiều lớp để trông đẹp nhất. Bạn có thể trông tuyệt vời chỉ mặc một lớp duy nhất. Và nếu bạn đầu tư vào quần áo phù hợp với mùa hè, bạn thậm chí có thể mặc lớp mà không kết thúc một mớ hỗn độn mồ hôi.

Làm sao?

Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu.

3 vải mùa hè mà giữ cho bạn không quá nóng

Nếu bạn thường bị nóng quá và đổ mồ hôi trong những tháng mùa hè, bạn có thể chỉ ngón tay của bạn vào mặt trời và nhiệt độ thiêu đốt.

Vâng, bạn không hoàn toàn sai, nhưng nó cũng có thể có một nguyên nhân khác.

Nguyên nhân khác (và thậm chí có thể lớn hơn) là lưu thông không khí xu huong thoi trang cho phép làn da của bạn “thở”.

Đây là lý do tại sao hầu hết đàn ông thích mặc quần short vào mùa hè; chúng cho phép da thở nhiều hơn, khiến chúng thoải mái khi mặc hơn quần. Nhưng, nếu bạn mặc quần được làm bằng vật liệu thích hợp vào mùa hè, bạn có thể thấy bạn thực sự thích chúng hơn – nhưng nhiều hơn về sau đó.

Khi mua quần áo mùa hè, bạn muốn đầu tư vào các sản phẩm may mặc làm từ vải nhẹ, thoáng khí.

Vì vậy, chúng ta hãy đi qua một vài trong số các loại vải này.

1. Cotton

cách kết hợp quần áo mùa hè Cotton

Hầu như tất cả quần áo mùa hè sẽ được làm từ bông.

Hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn mua là 100% cotton. Nếu bạn thấy bất kỳ loại rayon hoặc pha trộn polyester, chỉ cần nói không . Những vật liệu này là đối diện của thở.

Bông có nhiều loại giống, và bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được một loại giống thích hợp cho mùa hè.

Trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào, hãy làm như sau để kiểm tra trọng lượng và độ thở của nó thì bạn hãy biết cách kết hợp quần áo mùa hè nha

Kiểm tra hơi thở – Đặt miếng vải lên miệng và cố gắng thở. Bạn có thể thở bằng vải không? Nếu bạn phải hút khó để có được không khí, không mua nó.

Kiểm tra ánh sáng – giữ quần áo cách xa nguồn sáng ít nhất một foot. Bạn có thể nhìn xuyên qua nó không? Nếu không, đừng mua nó.

Ba loại bông đặc biệt tuyệt vời cho mùa hè là:

Seersucker: Seersucker là một loại vải mỏng, nhăn. Kết cấu nhăn mỏng cho phép vải nằm cách xa da, cho phép luồng không khí thoải mái. Quần áo Seersucker có thể khá đắt so với bông thường mặc dù ..

Chambray: Điều này thường bị nhầm lẫn với denim, vì hai trông rất giống nhau. Dệt này được dễ dàng xác định bằng cách có một sợi trắng đi theo một hướng, và một sợi màu theo hướng khác. Những chiếc áo mùa hè tuyệt vời này.

Madras: Madras là đáng chú ý nhất được công nhận bởi các mẫu kẻ sọc riêng biệt của nó. Điều làm cho chiếc dệt này độc nhất là nó sử dụng sợi bông ngắn thay vì sợi dài. Điều này tạo ra một kết cấu cụ thể và chỉ có thể được làm bằng tay.

(Lưu ý: Thấy madras trong phong cach thoi trang của một cửa hàng có thể không thực sự là Madras thực – chỉ là các mẫu kẻ sọc mang tính biểu tượng trên bông thường. Có thể vẫn tốt cho mùa hè, nhưng kiểm tra trước khi bạn mua!)

2. Linen

cách kết hợp quần áo mùa hè Linen

Vải lanh đã được các loại vải thời tiết ấm áp của sự lựa chọn trong nhiều thế kỷ vì lý do chính đáng. Đó là siêu nhẹ, thoáng khí, và hấp thụ độ ẩm đặc biệt tốt. Linen có một cái nhìn rất khác biệt với nó.

Nhược điểm là vải lanh nếp nhăn rất nhiều . Nhưng đó là một phần của sự quyến rũ của nó. Đây là lần duy nhất bạn có thể lấy đi với quần áo nhăn nheo. .

Bởi vì cách làm bằng vải lanh, nó không thực sự có hình mẫu tốt. Bạn sẽ thường thấy các loại vải lanh chỉ được làm bằng các màu đặc – màu trắng là loại phổ biến nhất.

3. Tropical Weight Wool

cách kết hợp quần áo mùa hè

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy len trên danh sách này vì nó thường được kết hợp với những tháng lạnh hơn.

Nhưng len thực sự có một phạm vi thoải mái rất rộng và thích nghi với hầu hết mọi điều kiện thời tiết. Len thường được dệt bằng trọng lượng để phù hợp với khí hậu – bạn có thể nhận được len nặng cho mùa đông lạnh cũng như trọng lượng nhẹ và thoáng khí cho thời tiết ấm hơn.

Đặc tính độc đáo của len trọng lượng nhiệt đới làm cho nó đặc biệt tuyệt vời cho mùa hè.

Hơi ẩm: Khi bạn đổ mồ hôi, len thực sự kéo nước ra khỏi da, vào vải, và sau đó tiêu tan vào khí quyển.

Mùi kháng: Len có mùi tự nhiên. Nó không chỉ giúp bạn khô, mà còn giúp bạn không bị hôi.

Chống nhăn: Chất lượng len tốt là một công việc tuyệt vời để chống nếp nhăn. Nó sẽ thực sự trở lại hình dạng nếu bạn để nó treo lên trong tủ quần áo của bạn – có nghĩa là ủi tối thiểu.

Dễ lau chùi: Vì khả năng chống mùi tự nhiên của len và đặc tính chống ẩm, nếu bạn chỉ để nó treo trong tủ quần áo và mặc quần áo 7-10 ngày một lần, nó sẽ tốt như mới. Thời gian duy nhất bạn thực sự cần để có được len khô làm sạch là nếu bạn tràn một cái gì đó vào nó và cần phải có được một vết.

Cách rõ ràng nhất để cho biết sự khác biệt giữa hai trọng lượng khác nhau của len là nhãn. May mắn thay, họ thường quảng cáo len trọng lượng nhiệt đới là thích hợp cho thời tiết ấm áp (nó thực sự có thể được gọi là “trọng lượng nhiệt đới”).

Đó không phải luôn luôn là trường hợp, do đó, một cách khác để tách hai là nhìn vào dệt vải và nó là cách kết hợp quần áo mùa hè tuyệt vời.

    cách kết hợp quần áo mùa hè Len

Len có trọng lượng mùa đông có thể sẽ được dệt bằng sợi dệt , trong đó có một mô hình đường chéo dệt vào nó. Len trọng lượng nhiệt được dệt bằng một chiếc đồng bằng dệt , trong đó có một mô hình thẳng hơn, với các đường ngang và dọc.

Ngoài ra bạn muốn biết thông tin về xu hướng thời trang cũng như phong các thời trang thì cùng tham khảo ngay tại https://www.lofficiel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *