Spread the love

Shop Sáo Trúc Lãng Tử là đơn vị bán sáo ngang Việt nổi tiếng nhất nước ta. Các sản phẩm sáo trúc, sáo nứa tại đây đều được chế tác bởi chủ Shop Lãng Tử Sáo. Một người có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc cụ dân tộc. Nên các sản phẩm sáo tạo ra không chỉ có hình thức đẹp mà còn có âm sắc trong trẻo. 

Vậy bạn đã chọn được loại sáo ngang Việt phù hợp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại sáo ngang Việt tại shop chúng tôi nhé!

Các loại sáo ngang Việt hot nhất tại shop Sáo Trúc Lãng Tử

Sáo Dizi Trần Tình Ngụy Anh Ma Đạo Tổ Sư phiên bản Việt 

Đây là một trong những loại sáo ngang Việt được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sáo do Shop Sáo tự chế tác và có âm hay, chuẩn hơn Sáo Dizi Trung Quốc. Bởi nốt si không non và còn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. 

Sáo được làm với đầy đủ tone sáo và hỗ trợ khắc chữ theo yêu cầu. Sáo được thiết đẹp mắt, tinh tế và có giá không cố định. 

Sáo Harubi giả ngọc cao cấp

Đây là loại sáo ngang được làm từ chất liệu trúc, nứa già trên 3 năm. Sáo được sơn màu đẹp và tạo vân như đá cẩm thạch, ngọc bích. Có nhiều công đoạn sơn nên giúp tăng độ bền của sáo hơn. 

Sáo Haru giả ngọc cao cấp được shop chúng tôi tự chế tác và sơn. Qua đó, bạn sẽ được shop thiết kế sáo linh động theo yêu cầu của mình. Chẳng hạn như chế tác đầy đủ tone để bạn thổi được những bản nhạc hay khi biểu diễn hơn. 

Các loại sáo ngang Việt hot nhất tại shop Sáo Trúc Lãng Tử

Sáo Việt khớp nối cao cấp 

Đây là loại sáo ngang Việt được làm từ chất liệu nứa nam, nứa bắc hoặc trúc. Sáo có chất lượng âm hay, độ chuẩn cao, full sol3. Khớp nối của sáo có thể tháo lắp dễ dàng như sáo Dizi nên làm gọn sáo khi vận chuyển. Đồng thời giúp vệ sinh sáo hiệu quả và hiệu chỉnh cao độ âm thanh dễ dàng. 

Điểm nhấn đặc biệt của cây sáo này là dùng sợi đay để quấn vòng khớp nối và 2 đầu sáo. Qua đó giúp sáo tránh bị nứt vỡ và được bảo vệ tốt hơn. 

Sáo nứa khắc hoa đào 

Nhắc đến các loại sáo ngang Việt hot nhất, sẽ thật thiếu sót khi bạn bỏ qua cái tên này. Sáo được làm từ chất liệu nứa nam già 5 năm. Âm sắc chuẩn và lên đủ được 19 nốt. Sáo được khắc hình hoa đào đẹp mắt và có giá hợp lý nên được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Các loại sáo ngang Việt hot nhất tại shop Sáo Trúc Lãng Tử

Sáo trúc Mạc Phong cao cấp 

Đây là dòng sáo trúc cao cấp tại shop Sáo Trúc Lãng Tử. Sáo được làm từ chất liệu trúc già trên 4 năm. Âm sắc chuẩn và có khớp nối dễ dàng tháo lắp. Sáo lên đủ 19 nốt và thích hợp khi biểu diễn hoà tấu chuyên nghiệp. Sáo trúc Mạc Phong được xử lý tạo vân gió đẹp mắt tương tự sáo Dizi nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Sáo trúc Cà phê

Đây là dòng sáo trúc được hun khói nên tạo màu nâu bền, độ cứng cho sáo. Âm sắc của sáo trúc cà phê sắc, vỡ tiếng. Qua đó tạo ra được những bản nhạc rất đặc trưng và da diết. Hạn chế của sáo này là mất đi một chút độ ngọt ngào so với sáo trúc tự nhiên. 

Trên đây đã chia sẻ về các loại sáo ngang Việt hot nhất tại shop Sáo Trúc Lãng Tử. Qua đó, để Mua sáo trúc chất lượng, giá rẻ thì bạn hãy liên hệ tới shop chúng tôi. 

Bởi chúng tôi là shop sáo uy tín nhất tại Hà Nội và được nhiều bạn trẻ tìm đến. 

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng sáo mình yêu thích. Từ đó có thể thổi lên được những bản nhạc dân tộc da diết và thanh thoát nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *