Spread the love

Học tiếng Anh qua Skype với hình thức một thầy một trò thông qua online trực tuyến hiện rất phổ biến. Hầu hết các trung tâm tiếng anh đều cũng cấp các dịch vụ này. Tại sao nên học theo hình thức này? Khóa học này dành cho những đối tượng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình học tiếng Anh online qua Skype thông qua nội dung bên dưới nhé.

Tại sao nên học tiếng Anh online qua Skype

100% học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài đây là điều đầu tiên mà các bạn cần chú ý. Hầu như 100% phải suy nghĩ, nói, giao tiếp bằng tiếng Anh. Điều này kích thích trí não của bạn phát triển và nhạy bén hơn với loại ngôn ngữ này.

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài bạn không có cơ hội để nói tiếng Việt. Nếu không hiểu thì cũng phải tìm cách giải thích bằng tiếng Anh, hỏi bằng tiếng Anh. Điều này giúp bạn nổ lực hết mình, chuyên tâm hoàn toàn khi học tiếng Anh.

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại English Sky giáo trình của bạn là từ các trường đại học danh tiếng. Giáo viên cũng có bằng cấp chuyên ngành, am hiểu đa dạng các lĩnh vực. Mỗi học sinh sẽ được có một lộ trình khác nhau để đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất.

Đối tượng nào nên học tiếng Anh qua Skype

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype dành cho tất cả mọi đối tượng. Bạn có thể là người đi làm bận rộn, học sinh sinh viên, trẻ nhỏ, người lớn tuổi… Tất cả đều có thể học theo mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1.

Hiện nay học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) đang hỗ trợ học cho đa dạng các đối tượng. Ngoài những học viên đã đủ chính chắn để tự lựa chọn cho mình thì các em nhỏ cũng được các bậc phụ huynh đăng ký cho học ở đây. Phụ huynh vừa không mất thời gian để đưa đón con đi học lại có thể theo dõi tốt quá trình học tập của con.

Học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype luôn sẵn sàng để chờ đón các bạn. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Englishskype.org. Học phí, thời gian học và các thông tin liên quan sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết từ A đến Z.

Mức học phí trung bình tại English Skype

85 đến 130K/ buổi học là mức giá hiện nay tại trung tâm này. Tùy vào việc bạn chọn thời lượng học là bao lâu, giáo viên là những ai. Đăng ký bao nhiêu học phần… Từ đây mới áng định được mức học phí thích hợp nhất.

Về vấn đề học phí quý vị có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị của mình học tập để được tư vấn thêm. Tuy nhiên, đây là một trong những hình thức học phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ của toàn cầu. Có tiếng Anh thì cơ hội thăng tiến và làm việc với các công ty, tổ chức nước ngoài sẽ cao hơn. Hiện đến các em nhỏ, trẻ con từ 2 tuổi cũng đã bắt đầu học tiếng Anh. Học ngoại ngữ chưa bao giờ là quá muộn nếu bạn cần đến chúng. Quan trọng là phương pháp học của bạn có mang lại hiệu quả cao hay không.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay nếu bạn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình nhé. Chúng tôi sẽ là người khám phá thế mạnh, điểm yếu của bạn tốt nhất để cải thiện và nâng cao tiếng Anh của bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Rất hân hạnh được giúp quý vị và các bạn học tiếng Anh!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *