Spread the love

Đệm Everon có rất nhiều phân khúc khác nhau. Bài viết trước chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về dòng đệm bông ép cơ bản của Everon. Bài viết hôm nay là dòng cao cấp với các tính năng thông minh và được làm từ chất liệu cao su. Đây là dòng cao cấp của Everon mang lại giấc ngủ hoàn hảo và hỗ trợ tối ưu sức khỏe cho người sử dụng nhất.

Đệm Everon Latex Wellness

Everon Latex Wellness được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ. Công ty này chuyên sản xuất đệm cao su trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nghiên cứu độc quyền theo công thức đặc biệt. Do vậy mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Đệm Latex Wellness được sản xuất và nhập khẩu nguyên tấm nên chất lượng tối ưu và có độ bền lên đến 20 năm.

100% Everon Latex Wellness được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên. Kết hợp với đó là công thức cao su tổng hợp để định hình cấu trúc đệm tốt nhất. Các vấn đề rung lắc không hề xảy ra. Với tính năng thông minh hỗ trợ các vị trí như đầu, lưng và chân nên khi người nằm một bên trở mình thì vẫn không làm ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Sản phẩm này được các chuyên gia thẩm định về chất lượng đệm khuyến khích sử dụng cho những người có vấn đề liên quan đến cột sống và thoái vị đĩa đệm. Không mùi hôi khó chịu, không gấy nóng bí vùng lưng. Nếu có điều kiện về tài chính và quan tâm nhiều đến sức khỏe, giấc ngủ thì bạn không nên bỏ qua dòng sản phẩm này nhé.

Đệm Everon Latex Spinecare

Everon Latex Spinecare cũng là đệm cao su kết hợp cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp. Công thức này giúp định hình sản phẩm tốt hơn và tạo nên cấu trúc vững chải. Không sụt lún, êm ái và cũng an toàn tuyệt đối cho da. Sản phẩm được thiết kế có lỗ thoát hơi để tạo cảm giác thoải mái, nâng độ đàn hồi và thoáng khí.

Sản phẩm này được khuyến cáo sử dụng cho trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, dành cho người già hoặc những người có bệnh vệ xương khớp. Hiện sản phẩm có kích thước đa dạng từ 1m8, 2m, 2m2 và có độ cao đa dạng để chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau cho người mua tiện trong việc lựa chọn.

Cam kết từ nhà phân phối chính hãng đệm Everon

  • Chúng tôi cam kết cung cấp các loại đệm Everon chính hãng 100%. Các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, chính sách ship hàng sẽ được cập nhật và làm mới liên tục để các bạn theo dõi và mua sắm dễ dàng
  • Chúng tôi cung cấp Everon chính hãng với đầy đủ thủ tục và giấy tờ chứng thực hàng Everon. Nếu phát hiện ra hàng nhái, kém chất lượng sẽ đền tiền 200% cho người tiêu dùng.
  • Ưu tiên những khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng quay trở lại mua đệm Everon lần thứ 2.
  • Thời gian bảo hành từ 5 đến 15 năm tùy vào các phân khúc đệm everon khác nhau.

Đặc biệt là chúng tôi cung cấp đa dạng mọi sản phẩm của Everon từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Chúng tôi cũng tiến hành gia công theo các tiêu chuẩn, kích thước và thông số kỹ thuật mà khách hàng đưa ra.

Tạm kết

Đệm Everon mang sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ cho người Việt! Chúng tôi hân hạnh mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để xem sản phẩm và báo giá chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này nhé. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7/ Nhận ship đệm everon chính hãng trên toàn quốc và thanh toán đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *