Spread the love

Cá ba sa Việt nam nổi tiếng về hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng được xuất đi các nước châu âu – châu mỹ. Loài cá đặc trưng ở vùng đồng bằng sông cửu long và nhiều nước đông nam á. Thị trường cung cấp cá ba sa cho người Việt, đa dạng. Chất lượng cá sẽ có được kiểm soát. Người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ bán cá ba sa uy tín, an toàn để đảm bảo chất lượng cá. Zinfood là đơn vị phân phối thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tới cho thị trường người tiêu dùng việt. Chất lượng ba sa đông lạnh tại zin food có tốt không?

Chất lượng và nguồn cung cấp cá ba sa tại zinfood

Cá ba sa là thực phẩm chất lượng cao giàu omega 3, chất béo chưa bão hòa, dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động tổng hợp của cơ thể người. Sản phẩm cá ba sa được nhập khẩu, có giá trị kinh tế cao. Trên thị trường Việt, nguồn cung cá ba sa không nhiều, do sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu, cùng sản lượng ít do thời gian nuôi trồng lâu. Người dùng muốn chọn mua cá ba sa cần lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín để đảm bảo chất lượng.

Zin food cung cấp thực phẩm sạch, cá ba sa có nguồn gốc Việt nam, được nuôi ở khu vực sông tiền, sông hậu. Cá ba sa zinfood có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với thông tin truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra. Sản phẩm có mã đơn hàng cụ thể, cùng giấy tờ chứng nhận.

Sản phẩm được ngư dân trực tiếp sơ chế và cấp đông theo dàn thiết bị đạt tiêu chuẩn công nghệ mỹ, úc, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của cá ba sa được giữ nguyên khi tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm không chất bảo quản, không thêm nước… với các tiêu chẩn an toàn được bộ y tế cấp.

Chính sách mua hàng tại zin food ưu đãi như thế nào?

Là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín, zin food được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả và chính sách mua hàng. Người dùng dễ dàng chọn mua các sản phẩm cá ba sa tại zin food với giá luôn niêm yết tại cửa hàng hoặc được báo cụ thể cho khách hàng, theo từng đơn hàng nhập khẩu, vận chuyển. Mức giá thực phẩm tại zin food khá ổn định, không biến động nhiều kể cả thời điểm dịch bệnh, thời điểm tết.

Chính sách mua hàng linh hoạt: mua hàng offline hoặc online dễ dàng, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng. Sản phẩm không đạt cam kết chất lượng sẽ được đổi trả và hoàn tiền 100%. Đây là những chính sách đảm bảo cho chất lượng, giá cả và mức độ uy tín của zin food trên thị trường.

Với sự đa dạng nhiều nhà cung cấp, nhiều đơn vị nuôi cá bằng cám và chất tăng trọng khiến người tiêu dùng không an tâm về chất lượng và mức độ an toàn của cá ba sa. Tại zinfood, khách hàng được chọn mua nhiều sản phẩm cá ba sa chất lượng, giá tốt, với đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm dịch an toàn VSTP. Người tiêu dùng dễ dàng mua hàng tại zinfood với nhiều hình thức và chính sách ưu đãi. Liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *