Spread the love

Hầu hết các ứng dụng hệ thống viễn thông hiện nay không thể thiếu đi các loại cáp quang . Nó là giải pháp mang lại sự tiện ích cần thiết trong quá trình truyền tín hiệu. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán sợi cáp quang. Tuy nhiên, để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất, bạn phải chọn đúng cơ cở uy tín. Và có môt chút kinh nghiệm cũng giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần. Dưới đây là những chia sẻ nhỏ về bí quyết chọn mua sợi cáp quang chuẩn yêu cầu. Hãy bỏ chút thời gian quý báu để đọc nó nếu bạn đang có nhu cầu mua soi cap quang nhé.

Sự lên ngôi của sợi cáp quang trong thời đại mới

Sự xuất hiện của sợi cáp quang có thể nói là giải pháp tuyệt vời thỏa lòng mong đợi của ngành truyền thông. Đáp ứng được khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của tín hiệu cũng như tốc độ và khả năng truyền dẫn thông tin một cách nhanh chóng. Đa dạng về quy mô, hệ điều hành và ứng dụng. Tại Việt Nam, internet băng thông là mục tiêu đầu tư với số lượng người sử dụng không ngừng gia tăng. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cần phải có chiến lược phát triển công nghệ cáp quang về tốc độ truyền tải nhanh chóng.

Ngành công nghiệp khắp nơi trên thế giới chứng kiến tốc độ phát triển nhanh chóng về sợi quang và cáp quang. Làm cho thế giới thay đổi hẳn về định hướng chiến lược phát triển về công nghệ cao và cơ khí chính xác. Nhu cầu về sử dụng băng thông dung lượng cao trên toàn thế giới tăng đáng kể, dẫn đến sự thay đổi của cơ sở hạ tầng truyền thông quốc tế cũng như Châu Á. Trong thời gian tới, nhu cầu về sợi cáp quang sẽ tăng cao cả trong nước và thế giới. Đặc biệt là những công nghệ mới đòi hỏi sự kết hợp giữa các dịch vụ khác nhau trên thế giới. Vì thế, soi cap quang là giải pháp tối ưu dự kiến trong tương lai sẽ tăng trưởng từ 10 – 20% trong 10 năm tới.

Bí quyết chọn mua sợi cáp quang chuẩn yêu cầu

  • Cũng như những thiết bị mạng khác, khi lựa chọn sợi cáp quang, muốn sở hữu sản phẩm tốt, bạn cần chọn mua ở những địa chỉ đáng tin cậy để có được sản phẩm phù hợp, chất lượng đảm bảo. Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của hệ thống mạng mà lựa chọn loại cáp quang sao cho phù hợp.
  • Với loại sợi cáp quang multimode, sử dụng truyền tín hiệu trong khoảng cách ngắn. Loại này thường được sử dụng trong các mạng nội bộ ở các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…
  • Với loại cáp quang singlemode được sử dụng cho những khoảng cách xa lên đến hàng nghìn km mà không cần khuếch đại. Nhất là trong các loại cáp mạng điện thoại, truyền hình cáp. Sử dụng rộng rãi trong các ngành viễn thông, truyền hình…
  • Việc lựa chọn loại soi cap quang sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng. Với 2 thông số quan trọng của hai loại sợi cáp quang multimode và singlemode là công suất và độ nhạy. Nếu người dùng không lựa chọn đúng loại sản phẩm thích hợp thì hệ thống vẫn có thể hoạt động. Tuy nhiên độ ổn định và chất lượng truyền tải không cao.

Để được tư vấn tận tình nhất về bí quyết chọn mua sợi cáp quang chuẩn, hãy đến những cơ sở bán cáp quang để được hỗ trợ tốt nhất. Gợi ý nhỏ cho bạn một địa chỉ uy tín, tận tâm, trách nhiệm mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng” là công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Đây là cơ sở có bề dày kinh nghiệm lâu năm cung cấp sản phẩm sợi cáp quang, các loại dây cáp quang…giá rẻ nhất, chất lượng nhất trên thị trường cả nước. Nhấc máy lên để nhận được tư vấn hữu ích trước khi mua sợi cáp quang quý vị nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *