Spread the love

Nhắc đến đơn vị cung cấp giải pháp Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín tại nước ta, hầu hết mọi người đều nghĩ tới Dragon Express. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như DHL, Fedex…, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Thông qua việc vận chuyển hàng hoá đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo an toàn và có thủ tục đơn giản nhất. 

Các hãng đối tác gửi hàng Chuyển phát nhanh đi Mỹ của Dragon Express
Các hãng đối tác gửi hàng Chuyển phát nhanh đi Mỹ của Dragon Express

Chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL

Đây là một trong những hãng Chuyển phát nhanh đi Mỹ được nhiều người rất tin dùng. Tại nước ta, DHL là đơn vị vận chuyển hàng đặt nền móng cho nền công nghiệp này nên gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng. 

Thế mạnh của DHL là sở hữu đội ngũ nhân viên đông, giàu kinh nghiệm và kho bãi hoàn thiện. Ngoài ra, DHL còn thiết lập nhiều tuyến hàng nên giúp quá trình vận chuyển hàng sang Mỹ nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn nhất. 

Chuyển phát nhanh DHL là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cần gửi hàng gấp, an toàn. Bởi thời gian gửi hàng nhanh và chất lượng dịch vụ sau gửi rất tốt nên làm hài lòng nhiều người. Hạn chế lớn nhất của dHL là đưa ra cước phí vận chuyển cao hơn so với mặt bằng chung. 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL có thời gian giao nhận hàng nhanh
Chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL có thời gian giao nhận hàng nhanh

Chuyển phát nhanh đi Mỹ FEDEX

Đây là một trong những hãng Chuyển phát nhanh đi Mỹ Tại TPHCM được mọi người đánh giá khá cao về giá cả. Cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ tại FEDEX rất hợp lý. Đồng thời hãng này còn mang tới cho người dùng những giá trị ổn định như thời gian giao nhận hàng, chất lượng dịch vụ…

Hạn chế của FEDEX là thời giao giao hàng không nhanh bằng hãng DHL. Nguyên nhân là do hệ thống tuyến đường chưa đa dạng nên để tối ưu chi phí gửi, hãng này phải đợi đủ chuyến.

Tuy vậy, thời gian giao hàng của FEDEX cũng được đánh giá là rất tốt nên không quá gấp rút thì bạn có thể chọn hãng này để tiết kiệm chi phí nhé!

Chuyển phát nhanh đi Mỹ TNT

Đây là một trong những hãng Chuyển phát nhanh đi Mỹ có giá rẻ nhất. Tuy vậy, thời gian giao hàng của hãng này được đánh giá là khá lâu. Đồng thời, hãng cùng yêu cầu về giấy tờ và thủ tục phức tạp. 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ TNT có giá rẻ nhất
Chuyển phát nhanh đi Mỹ TNT có giá rẻ nhất

Ưu điểm lớn nhất của hãng TNT là lô hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, nguyên seal, đủ số lượng, chất lượng và giao tận nơi. Do đó, nếu đơn hàng của bạn không cần gấp về mặt thời gian thì TNT chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Trên đây đã chia sẻ các hãng đối tác gửi hàng Chuyển phát nhanh đi Mỹ chuyên nghiệp tại Dragon Express. Qua đó, tuỳ vào gói hàng, nhu cầu mà bạn sẽ đăng ký gói chuyển phát nhanh từ hãng đối tác phù hợp nhất của Dragon. Từ đó giúp quá trình gửi hàng sang My diễn ra suôn sẽ và đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *