Spread the love

Khu vực đô thị lớn như hà nội, kết cấu nhà bê tông cốt thép là chủ yếu. Nhà cao tầng hấp thụ nhiệt lớn, tỏa nhiệt kém nên không gian sống thường khá hầm nóng và bí bách. Bắn mái tôn chống nóng cho nhà hà nội ở các khu vực mái hiên, sân thượng, tầng áp mái là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Báo giá mái tôn chống nóng cho nhà hà nội được nhiều người quan tâm. Nên lựa chọn đơn vị thi công nào để có báo giá mái tôn tốt nhất, phải chăng và chất lượng đảm bảo? Gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn ưng ý.

Giá mái tôn chống nóng trên 1m2 là bao nhiêu?

Mái tôn chống nóng cho nhà đô thị là giải pháp tối ưu để giảm nhiệt nhà ở, tiết kiệm tài chính, độ bền hay tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc. Giá mái tôn tùy thuộc vào loại tôn người dùng lựa chọn, kết cấu mái, phụ kiện, diện tích thi công, khu vực lắp đặt và dịch vụ của đơn vị thi công cung cấp.

Báo giá mái tôn chống nóng cho nhà hà nội
Báo giá mái tôn chống nóng cho nhà hà nội

 

Giá mái tôn chống nóng/ m2 được tính bao gồm: giá m2 mái tôn chống nóng ( tôn lạnh, tôn kẽm, tôn mát), giá kết cấu khung mái tôn/ m2. Tùy đặc điểm loại tôn, đặc trưng kỹ thuật của hệ thống khung kèo mà mức giá dao động từ 300 – 450 nghìn/m2.

Báo giá sẽ có biến động dựa trên giá mái tôn, vật liệu thi công theo từng thời điểm. Nên để biết chính xác về giá thì người dùng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công, yêu cầu khảo sát, tư vấn thiết kế và bảo giá để nắm chính xác nhất. Tại các cơ sở khác nhau, báo giá sẽ có sự thay đổi.

Thi công mái tôn tốt nhất tại Hoàn mỹ

Hoàn mỹ là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thi công mái tôn nhà ở, công trình dân dụng và nhà xưởng chất lượng cao trên thị trường hà nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng có nhu cầu sẽ được Hoàn mỹ tư vấn thiết kế hệ thống mái tôn chống nóng phù hợp dựa trên đặc trưng nhà ở, nhu cầu chống nóng, chống ồn… lên phương án kỹ thuật đồng thời báo giá mái tôn chi tiết cho khách hàng.

Báo giá mái tôn chống nóng cho nhà hà nội
Báo giá mái tôn chống nóng cho nhà hà nội

Cam kết chất lượng mái tôn chống nóng chính hãng, đạt tiêu chuẩn chống nóng, chống ồn, cách nhiệt… cho tiêu chuẩn xây dựng nhà đô thị. Kết cấu mái được tính toán chính xác đảm bảo an toàn, chịu lực, đảm bảo thẩm mỹ và giảm thiêu chi phí tài chính cho khách hàng.

Thi công mái tôn tại Hoàn mỹ, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng, hỗ trợ bảo hành về vấn đề kỹ thuật và chất lượng mái tôn trong quá trình sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích, thi công nhanh chóng, kịp thời.

Giá mái tôn chống nóng không đắt, chi phí rẻ hơn các vật liệu thi công gạch ngoí khác. Tùy theo diện tích thi công, loại tôn sử dụng, kết cấu cột kèo… mà giá mái tôn chống nóng sẽ có thay đổi. Người dùng cần tham khảo thông tin về giá, đặc điểm kỹ thuật, loại tôn sử dụng để đánh giá giải pháp tốt nhất. Hoàn mỹ chuyên thi công mái tôn chống nóng tại hà nội và các tỉnh lân cận, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để người dùng gửi gắm hệ thống mái chống nóng cho nhà ở. Liên hệ hoặc để lại phản hồi cokhihoanmy để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *