Spread the love

Gương phòng tắm hiện đại ngày càng được đề cao về tiêu chí thẩm mỹ, tiện nghi cho người dùng. Mẫu gương phòng tắm đèn led đang được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian nhà tắm tiện nghi của gia đình. Gương phòng tắm có trang bị đèn led với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên mức giá sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩa đầu tư. Guki là đơn vị phân phối các loại gương, phụ kiện nhà tắm cao cấp. Giá gương phòng tắm có đèn led tại Guki có đắt không? Mức báo giá sẽ như thế nào? Nhận đinh dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Giá gương phòng tắm đèn led tại Guki

Cấu tạo gương đèn led là sự kết hợp của gương phẳng và đèn led ánh sáng màu vàng – trắng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với công tắc bật hoặc bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi. Loại gương đền led này cho hiệu quả quan sát dễ dàng hơn, đặc biệt với người dùng là người già và trẻ nhỏ trong các môi trường thiếu sáng. Thông thường, đèn thường được gắn phía trên gương hoặc sát trần nhà khiến ánh sánh phản chiếu vào gương bị trói. Gương đền led với viền ánh sáng trắng – vàng tăng hiệu quả quan sát, sử dụng đễ dàng, tập trung ánh sáng vào vùng đèn hiệu quả.

Giá gương đèn led nhà tắm khá cao, cao hơn nhiều so với mẫu gương phẳng thông thường. Bởi yêu cầu thiết kế gia công gương đèn led phòng tắm cầu kỳ hơn. Tại Guki, các mẫu gương đèn led phòng tắm được nhập khẩu phụ kiện trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ gương bỉ, đèn led cao cấp, bảng cảm ứng điện tử hoặc nút bấm… Tuy nhiên, gương đèn led các loại lại được sản xuất trực tiếp trên dây truyền CNC của Guki, giúp làm giảm giá thành sản phẩm.

Giá gương sẽ tùy thuộc vào các yếu tố:

  • Mức độ cầu kỳ và kiểu dáng thiết kế có độ khó cao.
  • Giá nguyên liệu phôi gương bỉ ở thời điểm hiện tại.
  • Dạng gương công tắc đèn hay cảm ứng điều khiển.

Chọn mua gương phòng tắm đèn led phù hợp tại Guki

Guki cung cấp nhiều sản phẩm gương đèn led cho phòng tắm hiện đại. Người dùng cần chú ý các đặc điểm sau để chọn gương nhà tắm tại Guki phù hợp:

  • Chọn kiểu ánh sáng đèn: ánh sáng trắng hay vàng.
  • Công tắc đèn giá rẻ hay cảm ứng điều khiển tiện lợi nhưng giá thành cao hơn.
  • Thiết kế kiểu dáng: hình tròn, vuông, biến tấu tùy theo phong cách mà người dùng lựa chọn.
  • Phong cách thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, họa tiết trang trí đường viền gương.

Khách hàng muốn chọn gương đèn led tại guki, liên hệ trực tiếp sẽ được chuyên viên tư vấn các mẫu thiết kế đẹp mắt, kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng lắp đặt. Đồng thời chuyên viên sẽ báo giá trực tiếp cho từng sản phẩm.

Guki cung cấp nhiều mẫu gương phòng tắm cao cấp, nhập khẩu nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người dùng có thể chọn các mẫu gương phòng tắm với mức giá đa dạng, tùy thuộc vào kích thước, thiết kế cầu kỳ hay đơn giản, phụ kiện đi kèm của gương. Khách hàng quan tâm, liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể. Guki cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất về các mẫu gương và phụ kiện nhà tắm cao cấp trên thị trường.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *