Spread the love

Đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu giá bao nhiêu là điều mà quý vị và các bạn quan tâm? Tết sắp đến gần, mùa cưới hỏi cũng chen chân nhau liên tục. Trang trí bàn thờ gia tiên là điều nên làm. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng tốt nhất. Đặc biệt là một số báo giá chi tiết về các sản phẩm này. Hy vọng quý vị và các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trước khi mua đồ đồng.

Đồ đồng thờ cúng mua ở đâu?

Đồ đồng Việt trong thờ cúng là quan niệm của ông cha ta từ ngày xưa. Chúng bền đẹp theo thời gian và có thể truyền từ đời này sang đời khác. Do vậy so với gỗ hoặc sứ thì đồng vẫn được ưa chuông hơn. Đặc biệt là vì đồng có thể tinh chế nhiều họa tiết đẹp mắt và gỗ và đồng không làm được.

Cơ sở đúc đồng mỹ nghệ truyền thống và đồ đồng thờ cúng Quang Hà chính là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Mọi vật dụng thờ cúng bằng đồng đều được đơn vị này cung cấp một cách đa dạng nhất. Quý vị có thể yên tâm khi mua đồ đồng thờ cúng các loại tại đây, bởi:

  • Đơn vị này cung cấp đồ đồng thờ cúng và giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
  • Nếu quý khách mua hàng tại Hà Nội, Nam Định sẽ được miễn phí giao hàng. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển nếu quý vị ở các tỉnh thành khác
  • Tất cả đồ đồng thờ cúng đều là sản phẩm độc quyền. Những sản phẩm này thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
  • Sản phẩm đồ đồ các loại được đúc tại làng nghề truyền thống
  • Thời gian bảo hành lên đến 20 năm cho tất cả các mặt hàng đồ đồng.

Báo giá đỉnh đồng chi tiết nhất 2019

Khi liên hệ với đơn vị này bạn sẽ được báo giá đồ đồng chi tiết nhất. Quá trình tư vấn chuyên nghiệp, cặn kẽ và trao đổi nhu cầu thờ cúng tốt nhất. Hiện chúng tôi không thể tiến hành báo giá cho quý vị chi tiết được. Bởi đồ đồng thờ cúng đa dạng với hàng trăm sản phẩm khác nhau. Riêng đỉnh đồng cũng có đến 10 kiểu chế tác khác nhau. Mỗi kiểu như vậy còn tùy thuộc vào kích thước, hoa văn và chất lượng đồng để ấn định giá thành.

Cách tốt nhất là liên hệ với đồ đồng Quang Hà. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của quý vị chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất theo nhu cầu mua đỉnh đồng của quý vị. Để đặt hàng hoặc nhận báo giá, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

  • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777
  • Telephone: 02466.747.666
  • Website: http://dongmynghe.com.vn
  • Email: [email protected]

Tạm kết

Đồ đồng thờ cúng rất quan trọng trong văn hóa người Việt. Đây là những vật thờ cúng không thể thiếu tên bàn thờ gia tiên của mỗi nhà. 100 gia đình Việt thì có đến 90 gia đình có những vật dụng này. Còn lại là những vợ chồng trẻ, gia đình hiện đại nên không biết đến các vật thờ cúng linh thiêng này.

Ngày nay đồ thờ cúng còn được làm bằng gỗ, tuy nhiên xét theo khía cạnh bảo vệ môi trường, tâm linh hay độ tinh xảo cũng không thể so sánh bằng đồng. Đồ đồng thờ cúng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Quý vị và các bạn nên tranh thủ tìm hiểu và nghiên cứu thêm để bàn thờ gia tiên của mình đẹp nhất, hợp phong thủy và tạo nên hòa khí, tài lộc, âm dương hòa hợp cho gia đình mình nhé. Nếu vẫn chưa am hiểu về đồ đồng thờ cúng, giá thành… Có thể liên hệ với đồ đồng Quang Hà để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *