Báo giá cửa nhôm xingfa là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Đây là cơ sở để khách hàng so sánh giữa nhiều đơn vị cung ứng với nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm kiếm cho mình những đơn vị mang lại giá thành tốt nhất cho các sản phẩm cửa Xingfa trên toàn quốc. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các mức giá hiện nay.

Báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 55, 93 cho cửa sổ

Vách kính cố định dòng Fix

 • Độ dày 1.4 (mm)
 • Màu sắc đa dạng đen, trắng, vân gỗ, nâu sần…
 • Kính an toàn dày 6.38 (mm)
 • Keo Eurowindow, Dow Corning, PU88 nhập khẩu Mỹ có khả năng giãn nở gấp 60 lần và chịu nước 100%
 • Sử dụng ke ép góc cao cấp đặc chủng Anot siêu cứng với độ dày lên đến 4,0mm
 • Gioăng kép cao su EPDM dùng để trét mạch cửa nhập khẩu đạt chuẩn ISO 9001:2008
 • Phụ kiện đi kèm theo được đảm bảo khớp với Xingfa nhất là Kinlong.

Mức giá tham khảo

 • Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55, Xingfa/m2: 1.350.000
 • Thanh profile nhôm Xingfa hệ 93: Xingfa/M2 1.700.000 loại này độ dày của Xingfa sẽ là 2mm

Cũng với cửa sổ Xingfa nhưng mà là loại cửa sổ mở hất hoặc quay thì mức cho hệ Xingfa 55, độ dày 1,4mm sẽ có mức giá 1.750.000

Báo giá cửa nhôm Xingfa trên của Thủ Đô group là mức giá tạm tính. Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn thị trường tùy vào các thời điểm nhập khẩu Xingfa từ Quảng Đông – Trung Quốc về Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa có thực sự tốt

Theo báo giá cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, các bạn cũng đã thấy được chất lượng, giá thành và phụ kiện cao cấp kèm theo đều rất có giá trị. Đặc biệt là khả năng chịu nhiệt, cách âm, chống cháy, không thấm nước cũng rất cao. Hiện cả thế giới đang đánh giá cao về Xingfa chứ không chỉ Việt Nam.

Đặc biệt là điều kiện khí hậu tại Việt Nam, hoặc cần đảm bảo việc an toàn chống cháy, chống trộm thì đây là cửa an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn khi quý vị liên hệ với Thủ Đô Group của chúng tôi.

Lắp đặt cửa Xingfa chuyên nghiệp trên toàn quốc

Báo giá cửa nhôm Xingfa, lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa các loại được chúng tôi tiến hành một cách chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng. Chúng tôi nhập khẩu Xingfa chính hãng từ Quảng Châu Trung Quốc. Giá thành dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt là quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 • Tiến hành gặp gỡ và trao đổi với khách hàng và nhận thông số về cửa
 • Tiến hành tính toán và báo giá tốt nhất đến khách hàng
 • Sản xuất cửa và vận chuyển đến công trình để lắp đặt cho khách hàng
 • Cuối cùng khách hàng sẽ nghiệm thu công trình. Công việc này xong xuối mới tiến hành thanh toán trọn hóa đơn.

Quá trình lắp đặt sẽ được thực hiện với đội ngũ lành nghề đã được đào tạo chuyên nghiệp với thời gian dài. Mọi chi tiết đều được đảm bảo đạt tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao nhất. Chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết từ A đến Z liên quan đến các vấn đề này.

Tạm kết

Báo giá cửa nhôm Xingfa trên của chúng tôi mới chỉ báo về cửa sổ các loại. Quý vị cần viết chi tiết hơn về các loại cửa nhôm hệ Xingfa vui lòng truy cập vào xingfagroup.vn để tìm kiếm thông tin và tham khảo về giá thành một cách tốt nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và lắp đặt cửa Xingfa đến công trình của quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *