Bạn đang cần mua chung cư? Chắc hẳn có rất nhiều người đang mong chờ câu trả lời của câu hỏi này nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Một thành phố kinh tế vô cùng phát triển, thu hút hàng ngàn lao động cả nước đến làm việc mỗi năm. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở tăng cao hơn bao giờ hết. Để giải quyết được vấn đề đó rất nhiều các dự án chung cư mọc lên khắp thành phố do nhiều công ty khác nhau đầu tư xây dựng. Người mua có rất nhiều sự lựa chọn để sở hữu một căn hộ từ nhà cung cấp cho đến ví trí dự án. Đứng giữa một thị trường quá lớn như vậy chắc hẳn ai cũng băn khoăn không biết vị trí nào là tốt nhất và khách hàng cần sự tư vấn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý với các bạn các căn hộ quận 7. Những lợi thế của vị trí này để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

  1.  Căn hộ chung cư tại quận 7

Quận 7 là một khu vực nằm ở phía Nam của thành phố mới được đầu phát triển trong những năm gần đây, nhưng ở đây vô cùng phát triển với những khu dân cư sang chảnh Phú Mỹ Hưng. Tại đây sở hữu rất nhiều công viên và phong cảnh đẹp nên các dự án chung cư được xây dựng tận dụng tối đa những lợi thế này mang lại một cuộc sống trong lành cho người sử dụng. Vì là khu đô thị mới được đầu tư phát triển nên bầu không khí ở đây không bị ô nhiễm bởi khí thải công nghiệp, tình trạng giao thông vô cùng thông thoáng.

BẠN ĐANG CẦN MUA CHUNG CƯ?
BẠN ĐANG CẦN MUA CHUNG CƯ?
  1. Vì sao bạn nên mua căn hộ chung cư tại quận 7

Về vị trí địa lý: nằm phía Nam thành phố, giáp với các trung tâm kinh tế chính của thành phố nên sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Tại đây bạn có thể đi đến rất nhiều nơi trên thành phố như quận 4, quận 3,  quận 1,… Chính điều này là lợi thế lớn nhất của khu vực này các bạn có thể đi làm, đi học một cách nhanh nhất và tiện lợi.

Vì sao bạn nên mua căn hộ chung cư tại quận 7
Vì sao bạn nên mua căn hộ chung cư tại quận 7

Về giá thành của dự án: một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi nhưng giá thành lại vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi. Vì về cơ bàn thì bất động sản ở quận 7 chưa thật sự phát triển, leo thang giá cả như những khu vực trung tâm thành phố. Chỉ cần khoảng 1,5 đến 2 tỷ đồng đã có thể mua căn hộ quận 7.

Về môi trường sinh hoạt của gia đình bạn: mỗi dự án chung cư quận 7 đều được xây dựng trên một khu đất vô cùng rộng lớn. Vì thế ngoài căn hộ bạn sở hữu thì trong dự án bạn còn được hưởng một số dịch vụ khác như: công viên để tản bộ, khu vui chơi trẻ em, các trung tâm mua sắm,… Khi sở hữu một căn hộ tại quận 7 bạn sẽ được sống trong một môi trường tốt nhất, đầy đủ các dịch vụ phục vụ cuộc sống. Hơn nữa không khí tại quận 7 vô cùng trong lành ít bị ô nhiễm bởi khí thải công nghiệp, xe cộ, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *