Kế thừa những phát minh của những chiếc máy hút bụi trước đây. Robot hút bụi thông minh tự động không khỏi khiến người dùng phải thán phục bởi sự cải tiến chất lượng vượt bậc có một không hai. Nhưng sản phẩm có tốt hay không cũng còn tùy vào sự lựa chọn thông thái của người dùng. 7 lưu ý không nên bỏ qua khi mua robot hút bụi thông minh tự động sẽ là cẩm nang gối đầu giường dành cho bạn.

Lưu ý về dung tích hộp chứa bụi

Hộp chứa bụi là nơi để đựng rác, bụi bẩn trong quá trình robot hút bụi thông minh tự động làm việc. Đối với nhà phố, nhà có nhiều tóc rụng hay lông vật nuôi, thì đây là những không gian thường ô nhiễm, mức độ bụi bẩn cao. Nên lựa chọn robot có ngăn chứa bụi lớn từ (800ml – 1 lít) để hút bụi bẩn một cách nhanh chóng và làm sạch triệt để nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng không nên lựa chọn những dòng robot hút bụi tự động có dung tích hộp chứa bụi lên đến 1 lít cho những nơi có diện tích hẹp, hay những vị trí thấp. Vì nó không có khả năng làm sạch một cách tối đa như những sản phẩm có hộp chứa hẹp. Bên cạnh đó cũng nê quan tâm đến chế độ thông báo khi robot đây dung tích hộp chứa nhé.

Lưu ý về kích thước robot

Trên thị trường rất đa dạng về kích thước của những dòng robot hút bụi thông minh tự động. Nhưng để có kích thước chuẩn nhất bạn nên xem xét thật kỹ với nhu cầu sử dụng. Với những dòng robot có chiều cao từ 6m – 15m, chiều rộng từ 24 – 36 cm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi không gian.

Lưu ý về công suất hút bụi

Robot thông minh tự động hút bụi nếu có công suất càng mạnh, thì khả năng làm sạch càng triệt để. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm có công suất từ 1200 – 2000pa là tốt nhất.

Lưu ý về độ ồn

Không ai có thể chịu nổi một thiết bị rù rì, ầm ĩ trong quá trình làm việc. Do vậy, những loại robot hút bụi thông minh tự động hoạt động ở độ ồn khoảng từ 50 – 60db bạn hãy nên lựa chọn. Hoạt động êm ái, độ ồn thấp hơn hẳn so với những dòng sản phẩm giá rẻ. Không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh mỗi khi hoạt động.

Lưu ý về thời lượng pin

Nếu là sản phẩm tốt thì dung lượng pin sạc sẽ càng cao. Thời gian hoạt động khoảng 90 phút, thời gian sạc là 180 – 210 phút. Như vậy, sản phẩm sẽ hoạt động với thời gian tối đa khá dài. Đừng lựa chọn những robot hút bụi thông minh tự động thời lượng pin thấp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng cần lựa chọn sản phẩm có linh kiện thay thế dễ dàng để đỡ mất công chờ đợi mỗi khi cần sửa chữa.

Lưu ý về giá cả

Nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn, ít bụi bẩn thì nên chọn loại robot hút bụi thông minh giá khoảng từ 5 triệu đến 9 triệu đồng là phù hợp nhất. Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng thông minh tự động trong sản phẩm. Còn nếu nhà bạn có diện tích lớn ở gần đường hay gần các công trình công cộng có bụi bẩn nhiều, ô nhiễm cao thì nên chọn loại từ 10 – 20 triệu đồng để đảm bảo chức năng hút bụi mạnh mẽ, hiệu quả được tốt nhất.

Đến ngay NOVADIGITAL.NET để nhận được những tư vấn lựa chọn robot hút bụi thông minh tự động phù hợp nhất quý vị nhé. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn cam kết phục vụ khách hàng 24/24, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn một cách tường tận nhất. Hãy đồng hành cùng NOVADIGITAL.NET ngay bạn nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *