khi đi đến bất cứ đơn vị in ấn nào bạn cũng đều thấy sự xuất hiện của máy photocopy toshiba công nghiệp . Tại sao rộng rãi người lại tiêu dùng dòng photo toshiba mới 100% này tới thế. Dưới đây chính là 5 điểm lôi kéo khiến cho người ta Chọn lựa dùng dòng máy photo.

bề ngoài bề ngoài độc đáo.

photo toshiba mới 100% lôi kéo người dùng ngay từ ánh nhìn lần đầu tiên. Nhìn vào tổng cộng sản phẩm công nghệ ta sẽ cảm nhận ngay được sự tinh tế trong ngoại hình của nhà phân phối. Phần đường viền máy photocopytoshiba mới 100% đều được bọc viền bằng nhựa cao cấp. Hệ thống màn hình cảm ứng hiển thị minh bạch chi tiết sắc nét.

 

Chức năng phong phú.

thủ tục sao chụp phương pháp chụp ảnh tĩnh điện gián tiếp / OPC / In Laser / Nhiệt Roller Fusing

Màn hình hiển thị màn hình cảm ứng màu WVGA màu 9 "

vận tốc Sao chép 85 PPM (LT)

Sao chép đầu tiên 5.2

Thời gian khởi động khoảng 24 giây

Độ phân giải bản sao 600 x 600 dpi

Stack Feed Bypass 3.9 "x 5.8" đến 13 "x 19", Biểu ngữ 12 "x 47", Phong bì

Sao chép lan rộng lần lên đến 9,999 bản sao

đấy là một số chức năng mới nhất của Những mẫu máy photocopytoshiba mới 100% đem lại cho các bạn thử khám phá mới mẻ. đạt được ý muốn nhanh nhất lời yêu cầu tiêu dùng trang bị in ấn của người tiêu dùng.

Chất lượng bền lâu.

máy photo toshiba dịch vụ được phân phối trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản. Toshiba là nhãn hàng cung cấp Những sản phầm đồ điện tử nức danh trên cuộc sống. Các thiết bị này đều được cung ứng và kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra trái đất, Vậy nên lúc đưa vào tiêu dùng thực tế ko phải xảy ra tình trạng lỗi do công nghệ cung ứng.

Những thiết bị đều được bảo hành chính hãng trong suốt thời gian dài tiêu dùng.

chi phí ổn định.

tầm giá của Các trang bị photocopy không biến động theo sự thay đổi của toàn cầu. kinh phí của máy photocopy toshiba nhập khẩu đều được niêm yết và bán theo đúng giá của nhà cung cấp đưa ra. không thay đổi tăng giá theo cần phải có sử dụng gia tăng của khách hàng. Tính khó của cuộc sống cũng chỉ tác động một phần nhỏ vào phần định giá sản phẩm công nghệ. Mà chẳng hề là khía cạnh tiên quyết của loại sản phẩm ấy.

hoàn thành đúng cần phải có của người sử dụng nhất.

Sự vững mạnh ko giới hạn của công nghệ làm cho nhu yếu dùng Các sản phẩm in ấn của chúng ta từ đấy cũng tăng cao. Để đạt được ý muốn được nhu yếu đó, kỹ thuật của máy photocopy hàng kho biến đổi không giới hạn, giúp cho chúng ta kiên cố in ấn nhanh, in rõ nét, in màu…một biện pháp tiên tiến nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *