Bạn muốn chọn quà mừng tân gia, mừng thọ, đi khai trương…tranh phủ vàng ròng cao cấp sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây là một trong những dòng tranh cao cấp, đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Nó không chỉ đẹp mà còn có độ bền rất cao khi sử dụng. Vậy đâu là mẫu tranh phủ vàng ròng cao cấp đang bán chạy nhất hiện nay? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu tranh vinh hoa phú quý phủ vàng ròng cao cấp

Mẫu tranh này bạn nhất định không được bỏ qua, khi muốn tìm một món quà đặc biệt và ý nghĩa dành cho người được tặng. Tranh được làm bởi hai chất liệu chính là đồng và vàng vô cùng đẳng cấp và có giá trị cao. So với các chất liệu khác như gỗ hay sứ, nó có độ bền rất cao và thách thức với thời gian. Nếu như bạn lo lắng về việc nó sẽ trở nên lỗi thời trước các xu hướng mỹ thuật không ngừng ra đời, thì không nên. Bởi đây là sản phẩm mang đậm nét văn hóa của người Việt, cho nên nó luôn được lựa chọn.

 

Đây là mẫu tranh thể hiện vô cùng sống động, bởi hình ảnh của đôi chim công đang ở bên nhau xung quanh là cành mai, hoa mẫu đơn, gốc tùng. Đây đều là những hình ảnh biểu tượng trường tồn, vĩnh cửu và hạnh phúc. Các chi tiết được dát vàng hoàn toàn, cho nên có màu vàng vô cùng đẹp mắt. Đồng thời cũng chính là mơ ước của con người trong cuộc sống.

Mẫu tranh tùng hạc phủ vàng ròng cao cấp

Tranh đồng mạ vàng tùng hạc hay còn gọi là tranh tùng hạc diên niên. Bức tranh được các nghệ nhân hoàn toàn trạm, thúc nổi bằng tay cho nên vô cùng độc đáo. Đi cùng là là chất liệu vô cùng đảm bảo độ bền cao khi sử dụng.

Khi nhìn thấy bức tranh phủ vàng ròng cao cấp, bạn sẽ không thể nào rời được mắt bởi vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng sống động. Hình ảnh của bầy chim hạc lớn đang tụ họp dưới cây tùng lớn. Hình ảnh tùng và hạc chính là những biểu tượng có ý nghĩa rất hay trong phong thủy, không những giúp trừ tà mà còn mang đến sự an yên và hạnh phúc.

Bạn có thể treo bức tranh tùng hạc diên nhiên tại phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ gia tiên đều được. Nó sẽ là sự cầu mong cho gia đình luôn hạnh phúc, và có thật nhiều sức khỏe.

Mẫu tranh Phúc – Lộc Thọ phủ vàng ròng cao cấp

Đây là mẫu tranh bạn dùng để treo trong nhà hay làm quà biếu đều rất hay và ý nghĩa. Hình ảnh ba ông Phúc –Lộc – Thọ hay còn gọi là tam đa sẽ giúp mang đến những điều mà bạn mong muốn. Bức tranh được không chỉ mang lại cho không gian nhà bạn sự sang trọng, mà còn rất tốt trong phong thủy.

Phúc – Lộc – Thọ chính là ba người đại diện cho ba điều ước khác nhau của con người. Phúc chính phúc đức con cháu đầy nhà, Lộc có nghĩa là tài lộc, tiền tài, Thọ: mong ước được sống thật lâu. Bạn có thể treo nó ở bất kỳ vị trí nào cảm thấy phù hợp nhất, tuy nhiên cần tránh những nơi tối tăm và ẩm thấp để không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của bức tranh phủ vàng ròng cao cấp này nhé.

Trên đây là một số mẫu tranh phủ vàng ròng cao cấp mà bạn có thể lựa chọn. Để giúp bạn lựa chọn cho mình một bức tranh thích hợp nhất treo hoặc làm quà biếu, thì bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/24 một cách chu đáo nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *