Spread the love

Dưới đây là những kinh nghiệm thuê máy photocopy cho những người lần đầu tiên biết đến dịch vụ này. Đây sẽ là một trải nghiệm qua internet cho các bạn trước khi tìm kiếm các dịch vụ ngoài đời. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ với daphuquy để được cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hoàn hảo với mức giá tốt nhất hiện nay.

Giá thuê máy photocopy rẻ

Mức giá cho thuê thuê máy photocopy chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Đối với các dòng máy cao cấp, tính năng hiện đại cũng chỉ 1 đến 2 triệu đồng/tháng. Trong khi đó với các dòng máy trung bình cũng đã 20 triệu đồng. Các dòng máy cao cấp lên đến vài trăm triệu đồng. Mua và thuê thì thuê máy photocopy sẽ mang đến mức giá rẻ hơn nhiều.

Đây là một phương án vô cùng khả thi để tiết kiệm tiền đầu tư vào các hạng mục khác. Bạn có thể dành thêm tiền để mua bàn ghế nhân viên và trang trí nội thất hoàn tráng hơn. Hoặc cũng có thể dùng nguồn vốn từ vài chục triệu đến trăm triệu này để làm vốn kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực mang về lợi nhuận cho công ty.

Thuê máy photocopy thích hợp cho nhiều đối tượng

 • Bạn là một công ty tổ chức sự kiện. Bạn không hoạt động cố định tại một địa điểm nào cả. Tuy nhiên máy photocopy lại rất quan trọng trong việc in ấn và sao chép tài liệu của bạn. Việc thuê máy photocopy sẽ mang đến sự tiện ích tuyệt vời nhất cho bạn.
 • Các hội nghị thương mại thường chỉ diễn ra trong vòng vài ngày, nhiều lắm là 1 đến 3 tháng. Thuê máy photocopy cũng là hình thức thích hợp đối với những đối tượng này.
 • Không gian văn phòng tạm thời và tương lai sẽ chuyển đến chỗ mới. Thuê máy photocopy trước khi đến địa điểm cố định vẫn là sự lựa chọn sáng suốt.
 • Tại các cuộc họp và hội nghị thường niên tổ chức theo định kỳ. Thuê một máy photocopy sẽ tiết kiệm gấp hàng trăm lần đầu tư một máy mới.
 • Các công ty bất động sản hoạt động theo dự án chẳng hạn. Việc thuê máy photocopy là cách thức được lựa chọn nhiều nhất hiện nay…

Rất nhiều cá nhân và đơn vị khác sẽ cần đến dịch vụ cho thuê máy photocopy. Liên hệ với Đa Phú Quý để được chọn các mẫu máy mới nhất với mức giá siêu rẻ trên toàn quốc nhé.

Ưu điểm của việc thuê máy photocopy

 • Bạn có thể thuê máy photocopy đa dạng các thời hạn khác nhau. Tùy thuộc vào hợp đồng mà bạn thực hiện với bên cho thuê máy photocopy.
 • Mỗi lần gia hạn hợp đồng mới bạn có thể sử dụng sản phẩm mình đã thuê hoặc có thể yêu cầu đổi một máy mới với tính năng và phiên bản hiện đại hơn.
 • Bạn có thể nâng hạ các gói dịch vụ để phù hợp với mục đích sử dụng để tối ưu hóa tài chính cho lĩnh vực in ấn và sao chép hồ sơ.
 • Không có chi phí bảo trì khi thuê máy photocopy. Điều này đã được công ty cho thuê hỗ trợ các bạn từ A đến Z.
 • Việc sử dụng các dóng máy mới, tính năng hiện đại với mức giá vài triệu đồng, trong khi mua mới có thể lên đến vài trăm triệu đồng chỉ có tại dịch vụ cho thuê máy photocopy
 • Bạn có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mua với các hợp đồng ngắn hạn trước khi thuê hợp đồng dài hạn. Điều mà dịch vụ bán máy photocopy chỉ có thể giúp bạn trải nghiệm trong 1 thời gian ngắn.

Đa Phú Quý chuyên cho thuê máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để Đa Phú Quý có cơ hội phục vụ bán và cho thuê máy photocopy đến quý khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *