Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang tạo lạc ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh. Tọa lạc ngay trên cung đường giao thông đẹp nhất của thành phố này – con đường Trần Hưng Đạo. Có nên sở hữu Cát Tường Western Pearl? Dự án bất động sản này có gì đặc biệt? 4 lý do mà chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ mang lại sức thuyết phục cao và củng cố cho quyết định của bạn.

Thiết kế dự án khoa học

Mặt bằng phân lô cát tường western pearl rất khoa học. Mọi hạng mục của dự án đểu được phân phối chú trọng đến tiện ích nội khu. Mỗi tòa nhà đều có tiện ích nội khu bao quanh. Phân phối đất xây dựng, công viên cây xanh và các công trình kiến trúc phụ hợp lý. Đây là thiên đường sinh sống lý tưởng. Suốt 365 ngày chẳng khác gì ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Mặt bằng phân lô cát tường western pearl
Mặt bằng phân lô cát tường western pearl

 

Vị Trí độc tôn Tại Miền Tây

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl tọa lạc tại mặt tiền QL 61. Đặc biệt là sở hữu vị trí vàng tiềm năng ở phía Tây Nam, tỉnh lộ 933, tỉnh lộ 61C, kênh Xàng Xà No và trục Đại lộ Võ Nguyên Giáp… Thế trận này mang lại những giao thương tốt giữa các tỉnh thành.

Thành phố Vị Thanh nơi dự án Cát Tường Western Pearl đang tọa lạc cũng tiếp giáp với các thành phố phát triển như Cần Thơ, Sa Đéc, Sóc Trăng và Rạch Giá… Khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phát triển khác và các trục đường giao thương lại năng trong khuôn khổ nâng cấp hạ tầng tại Hậu Giang. Dự án này hội tụ đủ mọi điều kiện để sinh sống an nhiên và kinh doanh sinh lời vô giới hạn.

Tiện ích nội ngoại khu hoành tráng

Xuyên suốt dự án là những hồ sinh thái, công viên cây xanh tạo sự tươi mát. Các công viên lớn cũng được xây dựng và rất nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật.

Tiện ích nội ngoại khu hoành tráng
Tiện ích nội ngoại khu hoành tráng

Tiện ích ngoại khu giáp với cơ quan hành chính, chợ trường học và bệnh viện giúp cư dân của Cát Tường Western Pearl dễ dàng lưu chuyển và cân nhắc lựa chọn dịch vụ.

Đặc biệt, ngay trong lòng dự án Cát Tường Western Pearl thì Giáo Dục & Y Tế cũng được chúng trọng và đạt Chất Lượng Cao. Hệ thống bệnh viện, trường học cũng sẽ được xây dựng ngay bên trong dự án này.

Nước sạch, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đội ngũ bảo an chuyên nghiệp hoạt động 24/24h.

Chủ đầu tư Tiền năng

Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Tường chính là chủ đầu tư của Cát Tường Western Pearl.  Điều này mang đến sự an tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và xây dựng. Hàng chục công trình đã được phát triển từ nhà đầu tư này. Tất cả đều tạo tiếng vang trên toàn quốc.

Sổ hồng vĩnh viễn và thủ tục pháp lý nhanh chóng, hỗ trợ miễn phí lãi suất 24 tháng. Đây chính là những chính sách nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín từ chủ đầu tư. Vị trí vàng, thời điểm vàng để mua sắm Cát Tường Western Pearl chỉ có trong đợt mở bán đầu tiên. Quý vị nên tìm hiểu để sở hữu một trong các hạng mục nổi bật tại dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang  ngay hôm nay.

Tạm kết

Với những thông tin trên, chung tôi hy vọng quý vị đã có thể đưa ra quyết định có nển sở hữu dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang hay không. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thông tin và tư vấn các thông tin về dự án này cho quý khách hàng trên tòa quốc. Các thông tin về hotline, form đăng ký nhận thông tin… đã được cập nhật chi tiết trên website của chúng tôi. Rất hân hạnh được tư vấn về dự án khu đô thị Western Pearl Vị Thanh đến quý khách hàng!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *