Spread the love

Sử dụng hệ thống mạng cáp quang thay thế cho mạng cáp đồng ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Chính vì vậy converter quang 1 sợi 1000 có vai trò rất quan trọng trong việc triển khai mạng cáp quang. Với khả năng chuyển đổi tín hiệu đồng sang tín hiệu quang, cho nên converter quang 1 sợi 1000 được ứng dụng rất phổ biến trong việc mở rộng mạng LAN và kết nối hệ thống truyền thông đa phương tiện…Vậy đứng trước rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị mạng như hiện nay khi mua converter quang 1 sợi 1000 để dùng cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

4 Lưu ý khi mua converter quang 1 sợi 1000 bạn nên biết

Nên mua converter quang 1 sợi 1000 tại đơn vị bán hàng uy tín

Với những ưu điểm mà converter quang 1 sợi 1000 mang lại cho hệ thống mạng, thiết bị này hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng và hệ thống hoạt động ổn định thì việc mua đúng converter quang 1 sợi 1000 chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng rất quan trọng. Vì vậy trước khi quyết định xuống tiền, bạn hãy chắc chắn mình đã tìm đúng đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Cần xác định tốc độ hệ thống mạng trước khi mua converter quang 1 sợi 1000

Converter quang 1 sợi 1000 hay converter quang sợi 10/100/1000Mbps là một trong những thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang sang tín hiệu điện và ngược lại. Thiết bị có thể dùng được trên các đường truyền tốc độ 100M – 1G. Do đó nó thường được lựa chọn để truyền tải dữ liệu giữa các tòa nhà, trung tâm dữ liệu yêu cầu tốc độ tín hiệu trên 100Mbps. Vì vậy khi hệ thống mạng bạn đang dùng chỉ là mạng LAN bình thường thì không cần thiết chọn mua converter quang 1 sợi 1000, bởi giá thành của nó khá cao.

Nên mua converter quang 1 sợi 1000 chính hãng ở đâu để sử dụng

Hiện nay trên thị trường converter quang 1 sợi 1000 có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Cisco, Planet hay TP-Link…tùy vào mỗi thương hiệu sẽ có mức giá thiết bị chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng đường truyền ổn định và không bị gián đoạn, tốt nhất bạn nên mua đúng converter quang 1 sợi 1000 chính hãng. Ngoài yên tâm về chất lượng thì hàng chính hãng bao giờ cũng có chính sách bảo hành vô cùng uy tín, cho nên khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra người dùng không cần phải quá lo lắng.

4 Lưu ý khi mua converter quang 1 sợi 1000 bạn nên biết

Mua converter quang 1 sợi 1000 tại sieuthimang.com.vn

Bạn có nhu cầu mua mua converter quang 1 sợi 1000 để dùng? sieuthimang.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị mạng chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài cung cấp converter quang 1 sợi 1000, tại sieuthimang.com.vn còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau từ dây nhảy quang sc/apc, cáp quang 4 core, cáp quang 4 core…để phục vụ khách hàng. Đặc biệt khi mua thiết bị mạng tại sieuthimang.com.vn, khách hàng còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương án xây dựng hệ thống mạng cáp quang sao cho tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian nhất.

Tạm kết

Với quá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng như hiện nay trên thị trường, để tránh “tiền mất tật mang” khi mua nhầm phải converter quang 1 sợi 1000 chất lượng kém ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của hệ thống mạng. Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn nhất định phải bỏ túi ngay nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập https://sieuthimang.com.vn/ để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn chi tiết nhất nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *