Bạn yêu quý chiếc Macbook của mình và muốn bảo vệ chúng khỏi những tác động bên ngoài. Trang bị ngay phụ kiện cho Macbook từ túi chống sốc, balo, ốp Macbook…cho đến những miếng lót bàn phím Macbook sẽ là giải pháp tốt giúp loại bỏ những tác động xấu. Tại sao lại như vậy?

Lợi ích bảo vệ Macbook hiệu quả

Một món đồ điện tử đắt tiền như Macbook rất xứng đáng được bảo vệ bởi những phụ kiện cao cấp. Lót bàn phím Macbook, phủ bàn phím Macbook là những tên gọi quen thuộc khi nhắc đến phụ kiện hữu ích này. Sản phẩm mang lại lợi ích bảo vệ tối ưu nhất:

Bảo vệ bàn phím Macbook khỏi những xâm nhập của bụi bẩn

Trong quá trình sử dụng, máy tính của bạn không tránh khỏi những va chạm, đặc biệt là bám bụi. Bụi bẩn lâu ngày sẽ càng ngày càng tích tụ nhiều hơn, bám vào bên trong, bám vào những con chip sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị phần cứng. Từ đó dẫn đến hư hỏng và làm giảm tuổi thọ Macbook.

Nhưng nếu bàn phím được bảo vệ, thì mọi lo lắng bám bụi sẽ hoàn toàn biến mất. Miếng lót bàn phím cho Macbook được thiết kế phủ toàn bộ bàn phím. Vì thế, bụi bẩn chỉ bám lại trên miếng lót, không ảnh hưởng gì đến bàn phím thật của Macbook. Bụi bẩn không thể bám sâu vào bên trong máy, đảm bảo các thiết bị linh kiện máy tính được hoạt động mượt mà nhất.

Bảo vệ bàn phím tránh được ẩm nước

Chúng ta không thể tránh được những lúc vô tình làm nước, cà phê rơi vào máy. Nếu không kịp thời vệ sinh sẽ rất nguy hiểm, gây hỏng hóc ở nhiều bộ phận của máy.

Sử dụng miếng phủ bàn phím Macbook sẽ bảo vệ máy tính khỏi nước 24/24. Được tạo nên từ những chất liệu tốt, cao cấp có khả năng chống thấm nước tuyệt đối nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu vô tình để nước bắn vào. Chỉ cần bóc miếng lót khỏi bàn phím là xong.

Bảo vệ bàn phím tránh bị mờ

Cho dù những chiếc Macbook đắt tiền cỡ nào thì sử dụng trong thời gian quá lâu cũng khiến chúng bị cũ, bị mờ, đặc biệt là với bàn phím. Tác động 10 đầu ngón tay khiến cho mồ hôi ở đầu ngón tay chảy ra, khiến phím bị bóng, mờ đi lớp phủ lúc mới mua. Phủ phím Macbook sẽ khắc phục dễ dàng điều này, trả lại bàn phím nguyên vẹn như mới lúc ban đầu.

Lợi ích tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Bạn biết đấy, những gì được bảo vệ tốt thì sẽ rất bền lâu, Macbook cũng không ngoại lệ. Nếu trong điều kiện làm việc có nhiều bụi bẩn mà bạn vẫn thường xuyên sử dụng máy. Thì việc bụi bẩn bám quá nhiều vào máy chắc chắn phải khiến bạn thường xuyên đem máy đi vệ sinh, bảo dưỡng. Vừa tốn thời gian, vừa tốn thêm tiền mà hiệu quả lại không dài lâu.

Chưa kể là Macbook bị cà phê, nước ngọt bắn vào sẽ gây hiện tượng chập phím, đơ phím và ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong rất nghiêm trọng. Bạn phải thay mới bàn phím, thậm chí là phải tốn rất nhiều tiền để thay linh kiện bên trong nếu bị chập cháy.

Chính vì thế, để bảo vệ Macbook an toàn mọi lúc, mọi nơi, bạn cần trang bị ngay miếng lót bàn phím Macbook để mang đến giải pháp bảo vệ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy đến ngay cửa hàng uy tín nhất ngay tại nơi mình sinh sống và mua ngay miếng lót bàn phím Macbook quý vị nhé. Nó sẽ là cánh tay đắc lực kéo dài tuổi thọ và tính thẩm mỹ của Macbook theo thời gian.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *